0989729090 info@vietnew.vn
ACPC

Tìm kiếm trên website chúng tôi

Liên kết nhanh

Thông tin tòa soạn

Quảng cáo

Liên hệ

Tiện ích

Chuyển đổi tỉ giá

Giá vàng hôm nay

Tỉ giá ngoại tệ

Liên hệ nhanh

Điện thoại: 0909 090 909

Email: lienhe@frnews.vn

X

Realme dạy Apple thế nào là làm “sạc từ tính”

Realme đã không lãng phí nhiều thời gian để tiết lộ câu trả lời của mình cho MagSafe của Apple.

Công ty Trung Quốc đã giới thiệu công nghệ MagDart nhằm mang lại cho điện thoại thương hiệu Realme khả năng sạc không dây từ tính tương tự như MagSafe.

Realme dạy Apple thế nào là làm

Realme dạy Apple thế nào là làm

Realme dạy Apple thế nào là làm

Realme dạy Apple thế nào là làm

Giống như phương pháp sạc từ tính MagSafe trong gia đình iPhone 12, phương pháp Realme kết hợp cuộn dây sạc cảm ứng quen thuộc với một vòng nam châm (trong trường hợp này là boron và coban) để cắm điện thoại của người dùng vào bộ sạc hoặc phụ kiện một cách an toàn. Tuy nhiên, Realme có lợi thế rõ ràng về tốc độ - bộ sạc MagDart 50W của công ty được báo cáo là có thể nạp từ 0-100% cho thỏi pin 4.500 mAh chỉ mất 50 phút, trong khi bộ sạc MagSafe của Apple được giới hạn ở mức "chỉ" 15W cho hầu hết các mẫu iPhone 12.

Chưa dừng lại ở đó, Realme cũng giới thiệu nhiều loại phụ kiện MagDart hơn. Realme lấy một gợi ý không quá tinh tế từ MagSafe với bộ sạc MagDart 15w giống như một chiếc ví, ví MagDart và pin dự phòng MagDart. Ngoài ra, người dùng sẽ có tùy chọn vỏ MagDart để thêm tính năng cho Realme GT, thậm chí Pro Light cung cấp ánh sáng tốt hơn cho ảnh tự chụp của người dùng thông qua 60 đèn LED.

Realme dạy Apple thế nào là làm

Realme dạy Apple thế nào là làm

Công ty cũng giới thiệu một mẫu điện thoại ý tưởng có tích hợp MagDart mang tên Realme Flash, mặc dù chưa có bất kỳ kế hoạch ra mắt nào được biết đến.

Realme không đề cập đến ngày phát hành hoặc giá bán dành cho bất kỳ thiết bị MagSafe nào của hãng. Câu hỏi đặt ra là liệu Realme có thực hiện cam kết đủ lớn đối với hệ sinh thái MagDart hay không. Apple đã đạt được một số thành công ban đầu với MagSafe một phần không nhỏ là do tính nhất quán của nó. MagSafe có sẵn với mọi biến thể iPhone 12 và công nghệ này có thể sẽ gắn bó với nhiều thế hệ phần cứng. Vẫn chưa rõ liệu Realme có làm điều tương tự hay không và đó có thể là một vấn đề nếu công ty giới hạn MagDart cho một số thiết bị hoặc giảm hỗ trợ sau một hoặc hai chu kỳ sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/realme-day-apple-the-nao-la-lam-sac-tu-tinh-5020214816292528.htm

Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu

Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu

Google giới thiệu loạt Pixel mà fan Android mong chờ từ rất lâu

Trong một động thái bất ngờ bắt chước chiến thuật ra mắt Pixel 4, Google đã giới thiệu Pixel 6 và Pixel 6 Pro vài tháng trước...

Bấm xem >>

Theo 24h.com.vn

https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/realme-day-apple-the-nao-la-lam-sac-tu-tinh-c407a1276724.html

Mới nhất

Chậm mở cửa, cơ hội đầu tư sẽ không quay trở lại Việt Nam

21/09/2021 lúc 07:24

Đồng kiến nghị đến Chính phủ, chủ tịch các hiệp hội doanh nghiệp AmCham Việt Nam, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN, EuroCham và KoCham nhấn mạnh 'chậm mở cửa, cơ hội đầu tư sẽ không quay lại Việt Nam'.

Hội đồng Đạo đức đánh giá Vaccine Nanocovax đạt yêu cầu về tính an toàn

21/09/2021 lúc 07:24

Vaccine Nanocovax được chấp nhận xem xét cấp giấy đăng ký lưu hành cấp bách có điều kiện nhưng cần đánh giá về hiệu lực bảo vệ theo đề cương nghiên cứu đã phê duyệt.

Ba chợ đầu mối của TP.HCM mở cửa trở lại

21/09/2021 lúc 07:24

Ngày mai (20/9), Hóc Môn - chợ đầu mối nông sản thứ ba của TP.HCM sẽ mở cửa trở lại (từ 20 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau) làm điểm tập kết, trung chuyển hàng hoá sau thời gian tạm dừng vì Covid-19. Trước đó, hai chợ đầu mối Bình Điền và Thủ Đức cũng đã mở với chức năng tương tự nhằm đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân TP.HCM. 

Vaccine Nano Covax được Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia thông qua

21/09/2021 lúc 07:24

Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia họp chiều 18/9, chấp thuận các kết quả nghiên cứu giữa kỳ giai đoạn ba vaccine Nanocovax.

Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam gặp Quyền Bộ trưởng Ngoại giao Cuba

21/09/2021 lúc 07:24

Bộ Ngoại giao Việt Nam sẽ cùng Bộ Ngoại giao Cuba chủ trì và phối hợp thúc đẩy các bộ ngành của hai nước triển khai hiệu quả các thoả thuận cấp cao giữa Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Cuba Miguel Diaz Canel.

Tiêu chuẩn sống mới của giới thượng lưu Thái Bình

21/09/2021 lúc 07:24

Thái Bình đang được chú ý bởi sự sự phát triển và đặc biệt là tầng lớp người giàu ngày một nhiều. Sự đòi hỏi về cuộc sống, chất lượng sống cũng nhờ đó mà thay da đổi thịt.

Những câu hỏi trong chuyện minh bạch từ thiện của Thủy Tiên

21/09/2021 lúc 07:24

Các luật sư cho rằng việc nữ ca sĩ sao kê hay đăng tải giấy xác nhận từ địa phương chưa đủ để chứng minh sự minh bạch.

Hình ảnh Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đặt chân tới Cuba

21/09/2021 lúc 07:24

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam đến La Habana vào tối 18.9 theo giờ Việt Nam, bắt đầu thăm chính thức Cuba.

'Running Man Vietnam' bị chê nhạt nhẽo, giả trân và xem thường khán giả

21/09/2021 lúc 07:23

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, chương trình Running Man Vietnam mùa 2 nhận về hàng loạt phản hồi tiêu cực từ khán giả. Nhiều người bày tỏ thất vọng về nội dung, số khác chỉ trích Jack vì vướng scandal vẫn thản nhiên được lên sóng...