0989729090 info@vietnew.vn
ACPC

Tìm kiếm trên website chúng tôi

Liên kết nhanh

Thông tin tòa soạn

Quảng cáo

Liên hệ

Tiện ích

Chuyển đổi tỉ giá

Giá vàng hôm nay

Tỉ giá ngoại tệ

Liên hệ nhanh

Điện thoại: 0909 090 909

Email: lienhe@frnews.vn

X

Qualcomm tiếp tục dẫn đầu mảng thiết bị Android cao cấp

Qualcomm Technologies, Inc. vuwaf công bố dòng sản phẩm nền tảng di động mới nhất của mình, Snapdragon® 8+ Gen 1 và Snapdragon 7 Gen 1, để cung cấp sức mạnh cho thế hệ điện thoại thông minh Android cao cấp và hàng đầu tiếp theo.
Qualcomm ra mắt các sản phẩm mới tại Triển lãm Di động toàn cầu Barcelona Qualcomm ra mắt Wi-Fi 7 Networking Pro - nền tảng Wi-Fi 7 thương mại có khả năng mở rộng lớn nhất thế giới Qualcomm ra mắt các tính năng mới của hệ thống Modemm-RF Snapdragon X70 Thúc đẩy phát triển Robot tự động phục vụ ngành Logistics và Công nghiệp 4.0

Nền tảng hàng đầu mới nhất của công ty, Snapdragon 8+, là một bộ xử lý mạnh mẽ thuộc phân khúc cao cấp mang đến những cải tiến về sức mạnh và hiệu suất để tăng cường tối đa tất cả các trải nghiệm trên thiết bị. Snapdragon 7 cung cấp một loạt các tính năng và công nghệ cao cấp cần thiết và tiếp cận với nhiều người hơn trên khắp thế giới. Theo những phát hiện mới nhất từ Counterpoint Research, IDC1 và Strategy Analytics, Qualcomm Technologies là công ty dẫn đầu toàn cầu về thị phần vi mạch SoC (system-on-chip) dành cho điện thoại thông minh Android cao cấp.

Qualcomm tiếp tục dẫn đầu mảng thiết bị Android cao cấp

Qualcomm tiếp tục dẫn đầu mảng thiết bị Android cao cấp

Christopher Patrick, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc, mảng thiết bị di động tại Qualcomm Technologies, Inc. cho biết: “Trong phân khúc di động, trọng tâm chính của chúng tôi là cung cấp các tính năng và công nghệ mới, đột phá cho ngành công nghiệp này và cho các thiết bị hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi triển khai các tính năng này trước tiên trong dòng Snapdragon 8 của mình và sau đó triển khai chúng xuống lộ trình di động. Cả Snapdragon 8+ và 7 Gen 1 mới đều mang đến trải nghiệm đột phá cho người dùng ở các cấp độ tương ứng với mỗi nền tảng”.

Qualcomm tiếp tục dẫn đầu mảng thiết bị Android cao cấp

Qualcomm tiếp tục dẫn đầu mảng thiết bị Android cao cấp

Nền tảng Snapdragon 8+ Gen 1

Nền tảng di động cao cấp mới nhất của công ty, Nền tảng di động Snapdragon 8+ Gen 1, mang lại sức mạnh vượt trội cho tất cả các trải nghiệm trên thiết bị và cho phép tối đa hóa trải nghiệm vui chơi của người dùng suốt cả ngày. Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ được ứng dụng bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm ASUS ROG, Black Shark, HONOR, iQOO, Lenovo, Motorola, Nubia, OnePlus, OPPO, OSOM, realme, RedMagic, Redmi, vivo, Xiaomi và ZTE, với các thiết bị thương mại dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào Quý 3 năm 2022.

Trải nghiệm chơi game tăng cường: Chứa đầy đủ các tính năng của Snapdragon Elite Gaming ™, Snapdragon 8+ Gen 1 mang lại khả năng phản hồi siêu mượt, định dạng HDR giàu màu sắc ở chất lượng hình ảnh cao nhất và sức mạnh khả năng ở cấp độ máy tính để bàn. Với GPU Qualcomm® Adreno ™ được cải tiến, Snapdragon 8+ cung cấp tốc độ nhanh hơn tới 10% và giảm 30% điện năng để mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Ngoài ra, nền tảng này được tăng cường hiệu quả năng lượng để người dùng có thể kỳ vọng được tăng thêm 60 phút thời gian chơi game. Snapdragon 8+ cũng có CPU Qualcomm® Kryo ™ với khả năng xử lý nhanh hơn tới 10% và cải thiện đến 30% hiệu suất sử dụng năng lượng.

Tính năng chụp ảnh Pro-grade: Snapdragon 8+ Gen 1 trang bị các công nghệ Snapdragon Sight ™ mới nhất như quay video 8K HDR để nâng cao khả năng quay phim trên điện thoại thông minh. Ngoài ra còn có khả năng chụp ở định dạng HDR10+ cao cấp với hơn một tỷ sắc thái màu.

Trí thông minh bất bại: Các tính năng của Snapdragon® Smart được hỗ trợ bởi Qualcomm® AI Engine thế hệ thứ 7, mang lại hiệu suất tốt hơn tới 20% trên mỗi Watt để cho phép các trường hợp sử dụng AI cực kỳ tiên tiến trên mọi lĩnh vực cho các tương tác trực quan, chiều sâu vượt trội như hiệu ứng bokeh Leica Leitz huyền thoại.

Kết nối tối đa: 5G, Wi-Fi và Bluetooth tốt nhất trong phân khúc với bộ tính năng đầy đủ của Snapdragon® Connect dành cho thiết bị di động. Hệ thống Modem-RF Snapdragon X65 System cung cấp tốc độ và hiệu suất đáng kể để người dùng có thể nói chuyện với bạn bè và gia đình trong hơn 5,5 giờ. Qualcomm® FastConnect ™ 6900 cung cấp trải nghiệm đáng kinh ngạc thông qua Wi-Fi và Bluetooth, đồng thời Snapdragon Sound ™ hỗ trợ chất lượng âm thanh Lossless chất lượng CD, độ trễ cực thấp giúp chơi game không bị gián đoạn với kết nối mạnh mẽ.

Qualcomm tiếp tục dẫn đầu mảng thiết bị Android cao cấp

Qualcomm tiếp tục dẫn đầu mảng thiết bị Android cao cấp

Nền tảng Di động Snapdragon 7 Gen 1

Snapdragon 7 Gen 1 mang đến những tính năng và công nghệ chất lượng cao, cần thiết cho nhiều người hơn trên khắp thế giới, như chơi game di động hoành tráng, kết nối tốc độ cao, giải trí thông minh và chụp ảnh sống động hơn. Snapdragon 7 Gen 1 sẽ được ứng dụng bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm HONOR, OPPO và Xiaomi, với các thiết bị thương mại dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào quý II năm 2022.

Trải nghiệm chơi game hoành tráng: Các tính năng của Snapdragon 7 được chọn lọc từ các tính năng khác của Snapdragon Elite Gaming, như Adreno Frame Motion Engine, có thể tăng gấp đôi tốc độ khung hình để nâng cấp độ nội dung trong khi vẫn duy trì mức tiêu thụ điện năng như cũ. GPU Adreno được cải tiến mang đến khả năng hiển thị đồ họa nhanh hơn 20%. Nền tảng này cũng hỗ trợ Màn hình Quad HD+ sống động và âm thanh khuếch đại có tính năng chống hú khi chơi game với nhiều người cùng lúc.

Trải nghiệm chụp ảnh sống động: Snapdragon 7 Gen 1 tích hợp bộ ba ISP Qualcomm Spectra ™ để người dùng có thể chụp đồng thời từ ba camera hoặc chụp ảnh ở độ phân giải 200MP đáng kinh ngạc - lần đầu tiên xuất hiện trong dòng Snapdragon 7. Người dùng có thể tận dụng lợi thế của 4K HDR hoàng tráng, tạo ra những bức ảnh có độ tương phản, độ sắc nét và độ chân thực tuyệt vời, tạo ra độ sáng cao nhất và độ tối đậm nét.

Phương tiện giải trí thông minh: Khả năng máy ảnh của Snapdragon 7 kết hợp với Qualcomm AI Engine thế hệ thứ 7, cho phép nhận diện khuôn mặt với Deep Learning Face Detect dựa trên 300 điểm đánh dấu trên khuôn mặt, cho phép lấy nét tự động chính xác hơn - ngay cả khi người dùng đang đeo khẩu trang. Snapdragon 7 Gen 1 cũng có hiệu suất AI được cải thiện tới 30%.

Tính năng bảo mật chặt chẽ: Snapdragon 7 Gen 1 gồm có Công cụ quản lý tin cậy (Trust Management Engine) chuyên dụng và Android Ready SE - dòng Snapdragon 7 đầu tiên được hỗ trợ tính năng này, ưu tiên sự an toàn và bảo vệ thông tin của người dùng.

Kết nối tốc độ cao: Snapdragon 7 Gen 1 trang bị Hệ thống Modem-RF Snapdragon X62 5G thế hệ thứ 4 và FastConnect 6900 mang đến Wi-Fi và Bluetooth vượt trội - với Snapdragon Sound - một tính năng khác lần đầu tiên được tích hợp cho dòng 7 mang đến trải nghiệm nghe mượt mà và đắm chìm.

Qualcomm đánh dấu cột mốc công nghệ Snapdragon Sound

Qualcomm đánh dấu cột mốc công nghệ Snapdragon Sound

Qualcomm đánh dấu cột mốc công nghệ Snapdragon Sound

TTTĐ - Qualcomm Technologies International, Ltd. đã đánh dấu cột mốc trong việc triển khai công nghệ Snapdragon Sound toàn cầu, với 30 nhà sản ...

Qualcomm Technologies giới thiệu giải đấu Snapdragon Conquest tại Indonesia và Việt Nam

Qualcomm Technologies giới thiệu giải đấu Snapdragon Conquest tại Indonesia và Việt Nam

Qualcomm Technologies giới thiệu giải đấu Snapdragon Conquest tại Indonesia và Việt Nam

TTTĐ - Qualcomm Technologies, Inc. thông báo khởi động giải đấu Thể thao điện tử (Esports) Snapdragon Conquest, là một cuộc tranh tài PUBG Mobile ...

Ứng dụng xe tự hành thắng giải thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam

Ứng dụng xe tự hành thắng giải thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam

Ứng dụng xe tự hành thắng giải thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam

TTTĐ - Ban tổ chức cuộc thi Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam (QVIC 2021) đã công bố giải Nhất thuộc về ...

Qualcomm và Ferrari hợp tác chiến lược

Qualcomm và Ferrari hợp tác chiến lược

Qualcomm và Ferrari hợp tác chiến lược "nhắm đích" chuyển đối số

TTTĐ - Công ty Qualcomm Technologies và Nhà Sản xuất ô tô Ferrari vừa thông báo hợp tác chiến lược về công nghệ nhằm ...

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

https://tuoitrethudo.com.vn/qualcomm-tiep-tuc-dan-dau-mang-thiet-bi-android-cao-cap-196988.html

Mới nhất

2 động lực khai mở tiềm năng bất động sản Bến Lức

25/06/2022 lúc 08:49

Chiến lược đô thị hóa với tầm nhìn đột phá và nỗ lực đầu tư hệ thống hạ tầng đang tạo ra động lực thu hút đầu tư và thúc đẩy thị trường bất động sản Bến Lức, Long An, cất cánh.

Hoàn thiện hành lang pháp lý về tiền tệ và hoạt động ngân hàng

25/06/2022 lúc 08:49

Phát biểu kết thúc nội dung chất vấn Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh ngân hàng là lĩnh vực rất quan trọng, là huyết mạch của nền kinh tế, việc bảo đảm an toàn và phát triển lành mạnh ngành ngân hàng luôn được ĐBQH, cử tri, nhân dân đặc biệt quan tâm.

Toyota, Suzuki đẩy nhanh lộ trình sản xuất xe hybrid

25/06/2022 lúc 08:49

Toyota Motor Corp và Suzuki Motor Corp ngày 24/6 cho biết sẽ bắt đầu sản xuất xe hybrid tại Ấn Độ. Cụ thể, một nhà máy Toyota ở miền nam Ấn Độ sẽ bắt đầu chế tạo một mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) do Suzuki phát triển.

Ra mắt giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

25/06/2022 lúc 08:49

Kiên GiangMeyhomes Capital Crystal City ra mắt là mảnh ghép thứ hai thuộc dự án đô thị của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc.

Ông Biden ngã xe đạp

25/06/2022 lúc 08:49

Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đang đạp xe gần căn nhà của gia đình tại Rehoboth Beach, bang Delaware, hôm 18/6.

Xe tải điện không người lái đầu tiên xuống đường

25/06/2022 lúc 08:49

MỹCông ty vận chuyển Thụy Điển, Einride, được cấp phép hoạt động tại quốc gia Bắc Mỹ với mẫu xe tải điện Pod không cần tài xế.

Cần Thơ đứng thứ hai trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương về tăng trưởng GRDP

25/06/2022 lúc 08:49

Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của Cần Thơ trong 6 tháng đầu năm 2022 ước tăng 8,04% so với cùng kỳ năm 2021, đứng thứ hai trong số 5 thành phố trực thuộc Trung ương.

Ra đời thiết kế tham chiếu kính thông minh không dây thực tế ảo

25/06/2022 lúc 08:49

Qualcomm Technologies, Inc. vừa biến thực tế mở rộng (XR) trở thành nền tảng điện toán tiếp theo với Thiết kế tham chiếu kính thông minh không dây thực tế ảo tăng cường AR, được hỗt trợ bởi Nền tảng Snapdragon® XR2.

Chứng khoán: VN-Index 3 lần bị ép đến chân tường, hồi phục lại đụng tường

25/06/2022 lúc 08:49

Thị trường chứng khoán với VN-Index kết tuần giao dịch dừng lại ở mức 1.185,48 điểm. Như vậy, chỉ số đã mất gần 32 điểm, tương ứng mức giảm trong tuần là 2,6%.