ACPC

Tìm kiếm trên website chúng tôi

Liên kết nhanh

Thông tin tòa soạn

Quảng cáo

Liên hệ

Tiện ích

Chuyển đổi tỉ giá

Giá vàng hôm nay

Tỉ giá ngoại tệ

Liên hệ nhanh

Điện thoại: 0909 090 909

Email: lienhe@frnews.vn

X

Định giá đúng sản phẩm- tối ưu hóa lợi nhuận

Việc định giá sản phẩm có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu sản phẩm.Một doanh nghiệp có thể dễ dàng bị rơi vào một trong hai trường hợp: Định giá sản phẩm dưới mức giá trị hiện tại của sản phẩm, khiến doanh nghiệp mất đi một khoảng doanh thu. Định giá sản phẩm cao hơn giá trị hiện tại của sản phẩm, khiến một lượng khách hàng mục tiêu không thể mua sản phẩm, dẫn đến mất doanh thu.
Định giá đúng sản phẩm- tối ưu hóa lợi nhuận

Phần lớn, các nhà kinh doanh doanh đều phạm phải thói quen giảm giá, giảm giá vô tội vạ, giảm giá không suy nghĩ. Đây chính là thói quen đang cản trở việc gia tăng doanh thu và ăn lạm vào lợi nhuận của doanh nghiệp. Chính tư duy giảm giá đã mở đường cho khách hàng luôn luôn muốn đàm phán để mặc cả về giá.

Ba cuốn sách sau sẽ giúp các nhà kinh doanh hiểu được định giá dựa trên giá trị như thế nào, cách đảm bảo mức giá của bạn đã phản ánh đúng các mục tiêu đã định. Đồng thời cung cấp cái nhìn sâu về mối quan hệ giữa các quyết định về giá cả, tác động ảnh hưởng để đưa ra quyết định hướng đi cho doanh nghiệp, tổ chức nhằm học cách định tối ưu, gia tăng lợi nhuận.

1-Từ bỏ thói quen giảm giá: Cuốn sách giúp bạn đảo ngược tình thế bị ép giá khi giao dịch với khách hàng và thoát khỏi "vòng xoáy từ thần định giá" bằng 10 nguyên tắc đơn giản. Với những nguyên tắc này, bạn sẽ chốt được giao dịch mà không cần phải giảm giá hay hy sinh lợi nhuận. Tác giả Reed Holden Author là Tiến sĩ tại Đại học Concord và là tác giả, chuyên gia định giá và sáng lập  viên tổ chức Holden Advisors. Ông là một chuyên gia định giá doanh nghiệp tầm cỡ thế giới, giúp khách hàng xây dựng các chiến lược tiếp cận thị trường để dẫn đầu về giá, gia tăng lợi nhuận.

Mark Burton là  đồng sáng lập và giữ vị trí Phó chủ tịch của Holden Advisors. Ông thường có những buổi thảo luận tại các sự kiện và hội nghị của Fortune2000. Ông đã phát triển các mô hình dựa trên rủi ro cho lĩnh vực định giá.

2-Những đòn tâm lý trong định giá: Khía cạnh tâm lý quyết định khá lớn tới việc định giá. Các thí nghiệm về tâm lý cho thấy doanh nghiệp không thể ước tính giá một cách "công bằng", chính xác. Cuốn sách này bao gồm nhiều ví dụ cụ thể, thực tiễn và hữu ích để giúp bạn đọc nắm được cách quản lý giá sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó cung cấp chiến lược khả thi để tăng lợi nhuận và hiệu quả tiêu thụ cho doanh nghiệp.

Tác giả William Poundstone là tác giả của hai cuốn sách gần đây "Fortune's Formula" và "Gaming the Vote" do Nhà xuất bản Hills & Wang phát hành.

3-Định giá dựa trên giá trị: Cung cấp các case study về khung định giá dựa trên giá trị đã được minh chứng thành công ở nhiều doanh nghiệp lớn như Southwest Airline, Piaggio Spa,... Bên cạnh đó là lộ trình định giá cụ thể thông qua các phương án mang tính thực thi.

Tác giả Tim J.Smith là là người sáng lập và Giám đốc điều hành hang tư vấn chiến lược định giá Wiglaf và là giáo sư phụ trợ mảng Marketing tại Đại học DePaul. Smith là thành viên của Hiệp hội Marketing và Vật lý Hoa Kỳ. Ông có bằng cử nhân Vật lý và Toán học; có bằng Tiến sỹ Hóa học và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Theo Doanh Nh

MB và MISA ra mắt dịch vụ kết nối ngân hàng số trên phần mềm kế toán

7 Giờ trước

Với nhiều tính năng thiết thực như: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản…., các kế toán viên hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần tới công ty hay ngân hàng...

UBTVQH nghe báo cáo điều chỉnh chi NSNN của Trường Cao đẳng CNTTViệt Hàn

7 Giờ trước

Tại phiên họp thứ 46 diễn ra vào sáng 13/7, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nghe Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng trình bày Tờ trình Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2020 của Trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn từ Bộ Thông tin và Truyền thông sang Bộ Giáo dục và Đào tạo.

UBTVQH xem xét bổ sung dự toán chi hành chính sự nghiệp năm 2020 cho Kiểm toán Nhà nước

7 Giờ trước

Ngày 13/7, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã xem xét việc bổ sung dự toán chi hành chính sự nghiệp năm 2020 (nguồn nước ngoài) cho Kiểm toán Nhà nước tại phiên họp thứ 46.

Người giàu nhất châu Á vươn lên thứ 6 thế giới

5 Phút trước

Tài sản của tài phiệt Ấn Độ Mukesh Ambani vừa vượt qua CEO Tesla Elon Musk và hai đồng sáng lập Google Sergey Brin, Larry Page.

Tranh thủ dân số vàng, Thủ tướng yêu cầu phát triển nhân lực có kỹ năng nghề

11 Phút trước

TTO - Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế, Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề để nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia.

Trường tư kiến nghị cho học sinh học hè, Bộ GD&ĐT nói gì?

17 Phút trước

"Trường tư có thể cho học sinh tập trung sớm hơn nhưng không được dạy trước chương trình mà chỉ được thực hiện các hoạt động rèn luyện trong hè", ông Nguyễn Xuân Thành – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học cho hay.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Chuyển nhượng dự án
Chuyển nhượng đất công nghiệp
Cho thuê mặt bằng
Đất đô thị phía đông hcm
M A
Đất trang trại
Bất động sản du lịch
Tân Thanh Container
Thiên thiên nhân

Tỷ giá ngoại tệ

Tỷ giá ngoại tệ cập nhật vào 15:29:02 14/07/2020
Mã NT Tiền mặt Chuyển khoản Bán
AUD15,664.5715,822.8016,318.79
EUR25,628.6325,887.5126,935.72
GBP28,348.9828,635.3329,532.94
JPY208.71210.82218.69
SGD16,237.4716,401.4816,915.61
THB652.16724.62751.83
USD23,060.0023,090.0023,270.00
Nguồn: Vietcombank