ACPC

Tìm kiếm trên website chúng tôi

Liên kết nhanh

Thông tin tòa soạn

Quảng cáo

Liên hệ

Tiện ích

Chuyển đổi tỉ giá

Giá vàng hôm nay

Tỉ giá ngoại tệ

Liên hệ nhanh

Điện thoại: 0909 090 909

Email: lienhe@frnews.vn

X

Khởi động chương trình Doanh nhân trẻ Masan mùa 7

Trong định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững, thế hệ trẻ - lớp nhân sự kế thừa luôn là câu chuyện song hành cùng các cột mốc phát triển kinh doanh.

Nguồn tài nguyên quý giá này chính là ưu thế cạnh tranh và giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị dài hạn và vững chắc. Là một tập đoàn tỉ đô với hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Masan đã làm điều đó như thế nào?

Thu hút nhân tài bằng định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững

Trong bài phát biểu tại đại hội đồng cổ đông 2020 vừa qua, ông Trương Công Thắng - Tổng giám đốc công ty Masan Consumer - chia sẻ về 1 trong 5 chiến lược phát triển trọng tâm của Masan là trở thành top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam: "Tại Masan Consumer, hằng ngày chúng ta nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người tiêu dùng Việt Nam. Đó là nền tảng và niềm tin dẫn dắt con đường chúng ta đi. 

Sau 20 năm phát triển, tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ còn tiếp tục đi trên một con đường dài, hành trình vô tận, một hành trình không ngừng nghỉ". 

Trong định hướng dài hạn của mình, Masan khẳng định hành trình này là hành trình do các thế hệ xây dựng: thế hệ này tiếp bước thế hệ khác, lớp người sau tiếp bước lớp người trước.

Khơi dậy tinh thần doanh nhân trong mỗi cá nhân

Đây cũng chính là mục tiêu của chương trình Masan Young Entrepreneurs (MYE) - Doanh nhân trẻ Masan. Với mục tiêu đầu tư xây dựng và phát triển nguồn lực trẻ kế thừa, Masan không ngừng nỗ lực nhằm trẻ hóa và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua việc thu hút, tuyển dụng, đào tạo và trọng dụng nhân tài. 

Chương trình Masan Young Entrepreneurs (MYE) là chương trình thu hút hàng ngàn ứng viên tài năng từ các trường đại học lớn ở trong và ngoài nước đăng kí tham gia mỗi năm.

Trải qua 6 năm thực hiện, đã có hàng chục ngàn bạn trẻ Việt Nam biết đến chương trình và hàng chục tài năng đã trở thành những "Doanh nhân trẻ Masan". Tháng 7-2020 này, Masan tiếp tục tổ chức chương trình Masan Young Entrepreneurs mùa thứ 7 với chủ đề: GO BOLD - TURN IT GOLD, tiếp tục thu hút ngàn hàng ứng viên tham dự. 

Đặc biệt, năm nay chương trình sẽ áp dụng phương pháp tuyển chọn, đánh giá theo xu hướng Gamification, cũng như cho ứng viên linh hoạt trong việc lựa chọn được thử sức tại các mô hình kinh doanh khác nhau của Masan như Trade Marketing, Supply Chain, HR, Finance, Operation…

Khởi động chương trình Doanh nhân trẻ Masan mùa 7 - Ảnh 1.

Các Masan Young Entrepreneurs trong chuyến tham quan một nhà máy của Masan

Thể lệ và quy định của MYE 2020

Đối tượng: chương trình dành cho sinh viên năm cuối có thể đi làm full-time kể từ tháng 9-2020 hoặc tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc. Tố chất tự tin, năng động, thích điều mới lạ và sẵn sàng học hỏi, thích được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và khát khao trở thành những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai chính là các ứng viên sáng giá đang được ban tổ chức MYE 2020 tìm kiếm.

GO BOLD - TURN IT GOLD cùng Gamified Test: Chương trình được thiết lập trên một trong những nền tảng gamified hiện đại nhất thế giới. Các ứng viên sau khi đăng nhập vào sẽ được đóng vai vào những tình huống kinh doanh giả định, hay những thử thách hấp dẫn. 

Thông qua các hoạt động đó, ứng viên sẽ thể hiện được những tố chất, khả năng nổi trội của bản thân mình, từ đó, ứng viên sẽ có một tầm nhìn rõ ràng hơn về năng lực bản thân và con đường nghề nghiệp phù hợp.

Masan luôn mong muốn ứng viên sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ và dành riêng cho từng ứng viên. Vì vậy, sau khi có kết quả bài test, ứng viên sẽ nhận được phản hồi cụ thể về năng lực và được gợi ý những hướng đi nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Các bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ online từ Masan công nhận bạn đã hoàn thành Gamified Test.

Phỏng vấn qua video: nhằm mục đích đánh giá ứng viên chính xác hơn, tăng sự linh hoạt trong quy trình phỏng vấn, tiết kiệm thời gian và mang đến cho ứng viên trải nghiệm độc đáo, ứng viên sẽ được tham gia phỏng vấn qua video. 

Trong thời gian 3 phút, ứng viên lần lượt trả lời 3 câu hỏi liên quan về bản thân, đam mê và kiến thức chuyên ngành liên quan. Từ đó Masan sẽ có góc nhìn chân thật, rõ ràng hơn về từng ứng viên ứng tuyển.

Khởi động chương trình Doanh nhân trẻ Masan mùa 7 - Ảnh 2.

Chương trình MYE 2020 dự kiến thu hút hơn 4.000 ứng viên

Thông tin liên hệ:

Email: mye@msc.masangroup.com

Hotline: 0901 304 448

Facebook: https://www.facebook.com/masanconsumercareers

Theo Tuổi trẻ

Đà Nẵng: Quản lý thị trường lập biên bản 1 quán bán bún

7 Phút trước

Quản lý thị trường nói phải xử lý nghiêm vì cố tình bán hàng mùa dịch núp bóng từ thiện, chủ quán thì bảo mình chỉ làm từ thiện. 

Giữa cơn “bão” giá vàng, về làng kim hoàn cổ xưa nhất Hà Nội

7 Phút trước

Hàng trăm con chim quý xuất hiện ở hồ thủy điện Trị An, Đồng Nai;  Triệu tập thêm 16 đối tượng liên quan tới vụ vợ chồng ca sĩ Phú Lê; Số ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam đã vượt 800... là những tin nóng nhất 24h qua. 

Tin tức 24h qua: Hàng trăm con chim quý xuất hiện ở hồ thủy điện Trị An, Đồng Nai

7 Phút trước

Hàng trăm con chim quý xuất hiện ở hồ thủy điện Trị An, Đồng Nai;  Triệu tập thêm 16 đối tượng liên quan tới vụ vợ chồng ca sĩ Phú Lê; Số ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam đã vượt 800... là những tin nóng nhất 24h qua. 

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Chuyển nhượng dự án
Chuyển nhượng đất công nghiệp
Cho thuê mặt bằng
Đất đô thị phía đông hcm
M A
Đất trang trại
Bất động sản du lịch
Tân Thanh Container
Thiên thiên nhân

Tỷ giá ngoại tệ

Tỷ giá ngoại tệ cập nhật vào 00:57:01 09/08/2020
Mã NT Tiền mặt Chuyển khoản Bán
AUD16,349.1816,514.3217,031.99
EUR26,832.9027,103.9428,201.41
GBP29,688.8129,988.7030,928.73
JPY212.27214.41222.42
SGD16,509.1016,675.8617,198.59
THB659.08732.31759.82
USD23,060.0023,090.0023,270.00
Nguồn: Vietcombank