0989729090 info@vietnew.vn
ACPC

Tìm kiếm trên website chúng tôi

Liên kết nhanh

Thông tin tòa soạn

Quảng cáo

Liên hệ

Tiện ích

Chuyển đổi tỉ giá

Giá vàng hôm nay

Tỉ giá ngoại tệ

Liên hệ nhanh

Điện thoại: 0909 090 909

Email: lienhe@frnews.vn

X

Hơn 2.500 vị trí việc làm cho sinh viên Trường Đại học Nông lâm (ĐH Huế)

Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên tại Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế đã mang đến hơn 2.500 vị trí việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho sinh viên.

Ngày 21/5, Trường Đại học Nông lâm đã tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm 2022".  Với chủ đề “Nghề nghiệp hôm nay – Tươi sáng ngày mai”, nhà trường mong muốn kết nối nhà tuyển dụng trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm tặng hoa cho các nhà tài trợ.

Thông qua chương trình tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp để thích ứng nhanh với xu hướng tất yếu của thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế toàn cầu; tiến tới tự chủ của các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước, đặc biệt là cơ hội tìm kiếm việc làm của các nhóm ngành nông nghiệp hậu Covid 19.

Hơn 2.500 chỉ tiêu tuyển dụng đến với sinh viên Trường Đại học Nông lâm.

Chương trình quy tụ hơn 20 doanh nghiệp tham gia gian hàng, hơn 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp với  trên 2.500 chỉ tiêu tuyển dụng.

Đặc biệt một số đơn vị với số lượng chỉ tiêu không giới hạn, chứng tỏ cơ hội việc làm dành cho sinh viên nhóm ngành Nông – Lâm – Ngư là vô cùng lớn.

Nhiều đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng không giới hạn.

Ngày hội việc làm là hoạt động được Trường Đại học Nông lâm tổ chức thường niên, nhằm kết nối, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Em Hồ Thị Ánh Tuyết, sinh viên khoa Nuôi trồng thuỷ sản chia sẻ: Ngày hội việc làm là hoạt động khiết thực, giúp cho bản thân cũng như nhiều  sinh viện có thêm cơ hội tìm được công việc mình mong muốn.

“Ngoài ra, ngày hội việc làm giúp chúng em có thêm nhiều kinh nghiệm trong phỏng vấn khi được tuyển dụng. Tại đây, em được các anh chị tư vấn nhiệt tình, để hiểu rõ hơn về các lĩnh vực cũng như công việc phù hợp với bản thân”, Tuyết cho hay.

Các nhà tuyển dụng tư vấn cho sinh viên có nhu cầu việc làm.

Trao đổi với Báo GD&TĐ, PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm cho biết: Đây là chương trình thường niên với mục tiêu thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, cầu nối ba bên gồm Doanh nghiệp - Nhà trường - Sinh viên.

Thông qua chương trình đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và  tìm kiếm việc làm của sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường.

“Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động của chương trình, nhà trường tổ chức Ngày hội Openday gắn kết với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế. Trường mời hơn 250 học sinh và giáo viên THPT tham gia tham quan, trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp và tìm hiểu nhu cầu việc làm của các nhóm ngành mà nhà trường đang đào tạo...”, PGS.TS Trần Thanh Đức chia sẻ thêm.

Chương trình với sự tham gia của 250 giáo viên học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Theo PGS.TS Trần Thanh Đức từ kết quả tuyển dụng hàng năm, đơn vị luôn lắng nghe những nhận xét, ý kiến đóng góp của nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực để từ đó điều chỉnh nội dung các chương trình ngành nghề đào tạo.

Bên cạnh đó, cải thiện và nâng cao chất lượng sinh viên nhà trường cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nhân lực của thị trường lao động.

Thông qua sự kiện này, nhà trường khẳng định với phụ huynh, sinh viên và toàn xã hội: Trường Đại học Nông lâm luôn luôn quan tâm tới việc làm của các em sau khi được đào tạo tại nhà trường. Đó là sứ mạng quan trọng của trường trong quá trình phát triển. Nhà trường luôn đồng hành cùng các em trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Theo Giáo Dục Thời Đại

https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/hon-2500-vi-tri-viec-lam-cho-sinh-vien-truong-dai-hoc-nong-lam-dh-hue-Mco2BLunR.html

Mới nhất

2 động lực khai mở tiềm năng bất động sản Bến Lức

25/06/2022 lúc 08:49

Chiến lược đô thị hóa với tầm nhìn đột phá và nỗ lực đầu tư hệ thống hạ tầng đang tạo ra động lực thu hút đầu tư và thúc đẩy thị trường bất động sản Bến Lức, Long An, cất cánh.

Hoàn thiện hành lang pháp lý về tiền tệ và hoạt động ngân hàng

25/06/2022 lúc 08:49

Phát biểu kết thúc nội dung chất vấn Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh ngân hàng là lĩnh vực rất quan trọng, là huyết mạch của nền kinh tế, việc bảo đảm an toàn và phát triển lành mạnh ngành ngân hàng luôn được ĐBQH, cử tri, nhân dân đặc biệt quan tâm.

Toyota, Suzuki đẩy nhanh lộ trình sản xuất xe hybrid

25/06/2022 lúc 08:49

Toyota Motor Corp và Suzuki Motor Corp ngày 24/6 cho biết sẽ bắt đầu sản xuất xe hybrid tại Ấn Độ. Cụ thể, một nhà máy Toyota ở miền nam Ấn Độ sẽ bắt đầu chế tạo một mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) do Suzuki phát triển.

Ra mắt giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

25/06/2022 lúc 08:49

Kiên GiangMeyhomes Capital Crystal City ra mắt là mảnh ghép thứ hai thuộc dự án đô thị của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc.

Ông Biden ngã xe đạp

25/06/2022 lúc 08:49

Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đang đạp xe gần căn nhà của gia đình tại Rehoboth Beach, bang Delaware, hôm 18/6.

Xe tải điện không người lái đầu tiên xuống đường

25/06/2022 lúc 08:49

MỹCông ty vận chuyển Thụy Điển, Einride, được cấp phép hoạt động tại quốc gia Bắc Mỹ với mẫu xe tải điện Pod không cần tài xế.

Cần Thơ đứng thứ hai trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương về tăng trưởng GRDP

25/06/2022 lúc 08:49

Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của Cần Thơ trong 6 tháng đầu năm 2022 ước tăng 8,04% so với cùng kỳ năm 2021, đứng thứ hai trong số 5 thành phố trực thuộc Trung ương.

Ra đời thiết kế tham chiếu kính thông minh không dây thực tế ảo

25/06/2022 lúc 08:49

Qualcomm Technologies, Inc. vừa biến thực tế mở rộng (XR) trở thành nền tảng điện toán tiếp theo với Thiết kế tham chiếu kính thông minh không dây thực tế ảo tăng cường AR, được hỗt trợ bởi Nền tảng Snapdragon® XR2.

Chứng khoán: VN-Index 3 lần bị ép đến chân tường, hồi phục lại đụng tường

25/06/2022 lúc 08:49

Thị trường chứng khoán với VN-Index kết tuần giao dịch dừng lại ở mức 1.185,48 điểm. Như vậy, chỉ số đã mất gần 32 điểm, tương ứng mức giảm trong tuần là 2,6%.