0989729090 info@vietnew.vn
ACPC

Tìm kiếm trên website chúng tôi

Liên kết nhanh

Thông tin tòa soạn

Quảng cáo

Liên hệ

Tiện ích

Chuyển đổi tỉ giá

Giá vàng hôm nay

Tỉ giá ngoại tệ

Liên hệ nhanh

Điện thoại: 0909 090 909

Email: lienhe@frnews.vn

X

Tin tức 24h qua: Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7)

Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7); Xóa tư cách nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng với ông Nguyễn Văn Hiến... là những tin nóng nhất 24h qua.

Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7)

Từ ngày 21/7, Cục CSGT (C08, Bộ Công an) mở chuyên mục "Đăng ký, khai báo phương tiện" trên cổng thông tin điện tử (csgt.vn) để hướng dẫn người dân hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, trình tự đăng ký, lệ phí đăng ký xe, cũng như địa điểm, số điện thoại của từng điểm đăng ký xe trên toàn quốc.

Với chuyên mục này, người dân có thể ở nhà để hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện; giúp giảm tiếp xúc, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh và đặc biệt là thủ tục hành chính rõ ràng, đầy đủ.

Tin tức 24h qua: Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7) - 1

Tin tức 24h qua: Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7) - 1

Từ 21/7, người dân hoàn toàn hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online thông qua Chuyên mục "Đăng ký, khai báo phương tiện"  (khoanh đỏ) trên Cổng thông tin điện tử csgt.vn.

Chuyên mục cũng có thiết kế các tính năng để người dân chủ động khai báo đối với xe mất cắp/mất giấy đăng ký xe/mất biển số/mất hồ sơ phương tiện/xe hư hỏng không sử dụng được/xe hết niên hạn sử dụng/xe đã bán cho người khác nhưng chưa làm thủ tục sang tên (không phải đến các cơ quan đăng ký khai báo như trước đây).

Ngoài ra, người dân cũng có thể lựa chọn hình thức trực tiếp đến nhận hoặc sử dụng dịch vụ bưu điện để nhận chuyển phát giấy chứng nhận đăng ký xe.

Xóa tư cách nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng với ông Nguyễn Văn Hiến

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đối với ông Nguyễn Văn Hiến.

 Nguyên nhân do ông Hiến đã có những vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong thời gian công tác và Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

Tin tức 24h qua: Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7) - 2

Tin tức 24h qua: Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7) - 2

Ông Nguyễn Văn Hiến bị xét xử tại tòa án - Ảnh: TTXVN

Trước đó, ngày 11/12/2020, Tòa án Quân sự Trung ương đã tuyên án ông Nguyễn Văn Hiến, nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng, 3 năm 6 tháng tù (án sơ thẩm 4 năm tù; Đinh Ngọc Hệ (Út "Trọc", nguyên phó tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn) 20 năm tù (tổng hợp hình phạt chung với bản án trước đó, bị cáo phải chấp hành bản án 30 năm tù) trong vụ án mất quyền quản lý, sử dụng trong 49 năm đối với 3 lô đất nằm trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM gây thất thoát cho ngân sách Nhà nước 939 tỉ đồng.

Công an Đồng Nai đề nghị làm thủ tục truy nã quốc tế nguyên Giám đốc Sở KH-CN

Theo điều tra ban đầu, ông Phạm Văn Sáng, nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Đồng Nai có các sai phạm liên quan trong các dự án "Nhân rộng mô hình sản xuất rau, quả trong nhà màng theo tiêu chuẩn VietGAP" và "Nhà màng nông nghiệp",... thời điểm ông này còn làm Giám đốc Sở KH-CN Đồng Nai. Những sai phạm của ông Sáng đã gây thất thoát của nhà nước 27 tỉ đồng.

Tin tức 24h qua: Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7) - 3

Tin tức 24h qua: Chính thức cho đăng ký xe mới, sang tên đổi chủ xe online từ hôm nay (21/7) - 3

Ông Phạm Văn Sáng lúc còn là Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Đồng Nai

Từ ngày 5/2, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Phạm Văn Sáng về hành vi vi phạm quy định đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng.

Sau nhiều tháng khởi tố đối với ông Phạm Văn Sáng, công an vẫn chưa tìm ra tung tích bị can. Gần đây, một số thông tin trên mạng xã hội cho thấy có thể ông này đang sống tại Mỹ. Người này nói rằng ông Sáng đã đăng tải hình ảnh sử dụng ô tô, những cuộc đi chơi của mình với nickname Bryan Lam trên mạng xã hội. Một ngày qua, tài khoản trên mạng xã hội này đã bị đóng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết hiện đơn vị này đang báo cáo Bộ Công an đề nghị làm thủ tục truy nã quốc tế ông Phạm Văn Sáng.

Công bố 36 ca tử vong do COVID-19

Ngày 21/7, Bộ Y tế công bố 5.343 ca nhiễm COVID19 trong nước, nâng tổng số ca nhiễm cả nước lên đến 68.177 ca.

Cũng trong ngày hôm nay, tiểu ban điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 36 ca tử vong do COVID-19 số 335-370, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 32 ca. Hầu hết các ca tử vong đều có bệnh lý nền nặng. Đây là các bệnh nhân tử vong từ ngày 17-20/7/2021 tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Tháp và Long An.

Như vậy, tổng số ca tử vong do COVID-19 trong đợt dịch thứ 4 này là 335 trường hợp.

Tại TP.HCM, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết TP.HCM đang lấy ý kiến các chuyên gia, bộ ngành liên quan để chuẩn bị cho tình huống siết chặt hơn Chỉ thị 16 nhằm thực hiện cho bằng được mục tiêu đề ra là ngăn chặn, kéo giảm sự lây lan trong cộng đồng.

Tại Hà Nội, sáng 21/7, tại trung tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và sinh phẩm y tế trên đường Nghiêm Xuân Yêm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người chen chúc chờ xét nghiệm COVID-19.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-24h-quachinh-thuc-cho-dang-ky-xe-moi-sang-ten-doi-chu-xe-online-tu-hom...

Ông Nguyễn Văn Hiến bị xóa tư cách nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Ông Nguyễn Văn Hiến bị xóa tư cách nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Ông Nguyễn Văn Hiến bị xóa tư cách nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách nguyên Thứ...

Bấm xem >>

Theo 24h.com.vn

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/tin-tuc-24h-quachinh-thuc-cho-dang-ky-xe-moi-sang-ten-doi-chu-xe-online-tu-hom-nay-21-7-c46a1272662.html

Mới nhất

Chậm mở cửa, cơ hội đầu tư sẽ không quay trở lại Việt Nam

21/09/2021 lúc 07:24

Đồng kiến nghị đến Chính phủ, chủ tịch các hiệp hội doanh nghiệp AmCham Việt Nam, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN, EuroCham và KoCham nhấn mạnh 'chậm mở cửa, cơ hội đầu tư sẽ không quay lại Việt Nam'.

Hội đồng Đạo đức đánh giá Vaccine Nanocovax đạt yêu cầu về tính an toàn

21/09/2021 lúc 07:24

Vaccine Nanocovax được chấp nhận xem xét cấp giấy đăng ký lưu hành cấp bách có điều kiện nhưng cần đánh giá về hiệu lực bảo vệ theo đề cương nghiên cứu đã phê duyệt.

Ba chợ đầu mối của TP.HCM mở cửa trở lại

21/09/2021 lúc 07:24

Ngày mai (20/9), Hóc Môn - chợ đầu mối nông sản thứ ba của TP.HCM sẽ mở cửa trở lại (từ 20 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau) làm điểm tập kết, trung chuyển hàng hoá sau thời gian tạm dừng vì Covid-19. Trước đó, hai chợ đầu mối Bình Điền và Thủ Đức cũng đã mở với chức năng tương tự nhằm đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân TP.HCM. 

Vaccine Nano Covax được Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia thông qua

21/09/2021 lúc 07:24

Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia họp chiều 18/9, chấp thuận các kết quả nghiên cứu giữa kỳ giai đoạn ba vaccine Nanocovax.

Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam gặp Quyền Bộ trưởng Ngoại giao Cuba

21/09/2021 lúc 07:24

Bộ Ngoại giao Việt Nam sẽ cùng Bộ Ngoại giao Cuba chủ trì và phối hợp thúc đẩy các bộ ngành của hai nước triển khai hiệu quả các thoả thuận cấp cao giữa Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Cuba Miguel Diaz Canel.

Tiêu chuẩn sống mới của giới thượng lưu Thái Bình

21/09/2021 lúc 07:24

Thái Bình đang được chú ý bởi sự sự phát triển và đặc biệt là tầng lớp người giàu ngày một nhiều. Sự đòi hỏi về cuộc sống, chất lượng sống cũng nhờ đó mà thay da đổi thịt.

Những câu hỏi trong chuyện minh bạch từ thiện của Thủy Tiên

21/09/2021 lúc 07:24

Các luật sư cho rằng việc nữ ca sĩ sao kê hay đăng tải giấy xác nhận từ địa phương chưa đủ để chứng minh sự minh bạch.

Hình ảnh Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đặt chân tới Cuba

21/09/2021 lúc 07:24

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam đến La Habana vào tối 18.9 theo giờ Việt Nam, bắt đầu thăm chính thức Cuba.

'Running Man Vietnam' bị chê nhạt nhẽo, giả trân và xem thường khán giả

21/09/2021 lúc 07:23

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, chương trình Running Man Vietnam mùa 2 nhận về hàng loạt phản hồi tiêu cực từ khán giả. Nhiều người bày tỏ thất vọng về nội dung, số khác chỉ trích Jack vì vướng scandal vẫn thản nhiên được lên sóng...