0989729090 info@vietnew.vn
ACPC

Tìm kiếm trên website chúng tôi

Liên kết nhanh

Thông tin tòa soạn

Quảng cáo

Liên hệ

Tiện ích

Chuyển đổi tỉ giá

Giá vàng hôm nay

Tỉ giá ngoại tệ

Liên hệ nhanh

Điện thoại: 0909 090 909

Email: lienhe@frnews.vn

X

Quảng Trị có giám đốc Sở Xây dựng mới

Ông Nguyễn Thanh Hải, tân Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Trị năm nay 47 tuổi. Trước khi được bổ nhiệm, ông Hải là Phó Giám đốc phụ trách sở này.
SoXDQT

SoXDQT

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân giám đốc Sở Xây dựng Quảng Trị. Ảnh: Mỹ Hạnh

Chiều ngày 20/5, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc sở Xây dựng Quảng Trị cho ông Nguyễn Thanh Hải. Ông Hải trước đó là Phó Giám đốc phụ trách sở Xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng đánh giá ông Nguyễn Thanh Hải là một cán bộ trẻ được đào tạo bài bản, đã kinh qua nhiều vị trí công tác ở Sở Xây dựng. Người đứng đầu UBND tỉnh Quảng Trị đồng thời cho rằng, trong tình hình hiện nay, với sự đổi mới về cơ chế, chính sách, về tổ chức bộ máy, đòi hỏi Giám đốc Sở Xây dựng cùng tập thể lãnh đạo Sở phát huy hơn nữa công tác tham mưu để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

"Có thể khẳng định rằng, công tác quản lý nhà nước của ngành Xây dựng có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp phát triển của tỉnh nhằm từng bước xây dựng Quảng Trị trở thành một tỉnh có trình độ phát triển", Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc sở Xây dựng Nguyễn Thanh Hải cam kết sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động trong chủ động nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm để có những đề xuất, tham mưu cụ thể trong lĩnh vực mình phụ trách. Đồng thời tuân thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của ngành cấp trên, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và của UBND tỉnh trong công tác.

Theo Nhà Đầu Tư

https://nhadautu.vn/quang-tri-co-giam-doc-so-xay-dung-moi-d66335.html

Mới nhất

Ford công bố kế hoạch tăng cường xe điện và triển vọng lợi nhuận năm 2023

27/05/2023 lúc 09:34

Nhà sản xuất ô tô hàng đầu Mỹ Ford ngày 22/5 cho biết sẽ giữ nguyên kế hoạch năm 2023, đạt lợi nhuận trước thuế đã điểu chỉnh nằm trong khoảng từ 9 – 11 tỷ USD và duy trì 6 tỷ USD trong dòng tiền tự do.

Chuyển đổi số sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng

27/05/2023 lúc 09:34

Ông Vũ Viết Ngoạn, nguyên Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia khẳng định điều này tại Hội thảo Dịch vụ tài chính-ngân hàng 2023 với chủ đề "Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng và fintech-dữ liệu cá nhân" do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế tại Việt Nam (IDG Việt Nam) tổ chức sáng 26/5.

EuroCham kết nối đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại Tây Ninh

27/05/2023 lúc 09:34

Với thành công trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại nhiều địa phương trên cả nước, Hiệp hội các doanh nghiệp châu Âu (EuroCham) sẽ tiếp tục mở rộng mô hình đầu tư này đến Tây Ninh.

Nên đăng kiểm xe trước một tháng?

27/05/2023 lúc 09:34

Tôi tham đăng kiểm online thấy vẫn còn quá tải, xin hỏi tôi có nên đăng ký sớm hơn 1 tháng cho chắc. (Thế Dũng)

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái và 4 Bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn trước Quốc hội

27/05/2023 lúc 09:34

Theo chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, dự kiến Quốc hội sẽ tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn từ ngày 6-8/6 tới...

Cách chăm sóc xe máy mùa nắng nóng

27/05/2023 lúc 09:34

Khi nhiệt độ ngày càng cao, chiếc xe máy sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực về khả năng vận hành. Do đó, người sử dụng cần lưu ý những điều sau đây để giúp loại phương tiện này luôn hoạt động ổn định. 

Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

27/05/2023 lúc 09:34

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo trình tự, thủ tục rút gọn.

27/05/2023 lúc 09:34

Thiết kế mỏng nhẹ, thanh lịch kết hợp cùng màn hình cảm ứng 2K FullView và hiệu suất ấn tượng khiến HUAWEI MateBook 14 phiên bản 2022 được tin tưởng sẽ tiếp nối thành công của thế hệ tiền nhiệm, chinh phục người dùng văn phòng đến đối tượng sinh viên... đã được cho đặt trước tại Việt Nam

Xóa ngay ứng dụng độc hại này khỏi smartphone để không bị nghe lén

27/05/2023 lúc 09:34

Các chuyên gia bảo mật tại ESET vừa phát hiện ra một loại mã độc truy cập từ xa, ẩn giấu bên trong ứng dụng "iRecorder - Trình ghi màn hình".