Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không cao cấp nhất “thôi miên” hành khách bằng cách này

  Các nữ tiếp viên của hàng hàng không Emirate đều có những quy tắc để có được vẻ đẹp tươi trẻ.

  Tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không cao cấp nhất “thôi miên” hành khách bằng cách này - 1

  Tiếp viên hàng không là công việc đòi hỏi sự di chuyển nhiều và llịch làm việc không tuân theo giờ giấc cố định. Những người làm công việc này đòi hỏi sức khỏe rất tốt và sự dẻo dai để có thể hoàn thành được các chặng bay. Không chỉ phải làm việc với cường độ cao, các tiếp viên còn phải luôn tươi tắn và xinh đẹp để đảm bảo vẻ tươi tắn mỗi khi xuất hiện.  Riêng hãng hàng không xa xỉ nhất thế giời Emirates, các nữ tiếp viên đều có những biện pháp làm đẹp riêng. 

  1. Cung cấp độ ẩm cho da

  Làm việc ở độ cao luôn khiến da trở nên khô và sần dẫn đến việc lão hóa sẽ diễn ra nhanh. Vì thế, tiếp viên hàng không luôn chú ý cung cấp lượng dưỡng chất dưỡng ẩm cho da. Ba "thần dược" của các tiếp viên là dầu dừa, gel lô hội và nước hoa hồng. Họ còn luôn mang theo bình xịt khoáng. Tất cả nhân viên làm việc trên máy bay, kể cả những phi công nữ, đều thừa nhận rằng xịt nước trực tiếp lên da là cách hiệu quả nhất đễ cung cấp độ ẩm và đối phó với không khí khô trong buồng lái.

  2. Uống nhiều nước 

  Để làn da tươi tắn từ bên trong, các tiếp viên hàng không uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau xanh. Khi đạt đến độ cao nhất định, độ ẩm trong khoang máy bay sẽ bốc hơi và không khí sẽ rất khô. Để da luôn trong trạng thái tốt và dễ chịu nhất, tiếp viên luôn uống thật nhiều nước trong suốt chuyến bay.

   

  Tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không cao cấp nhất “thôi miên” hành khách bằng cách này - 2  

   

  3. Dùng son đỏ

  Các tiếp viên trên thế giới đều dử dụng màu son đỏ để tạo cảm giác tươi tắn. Không những thế, màu đỏ còn giúp làn da không trở nên mệt mỏi. Bên cạnh đó son màu này cũng gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp.

  4. Dầu gội khô

  Vì phải thường xuyên di chuyển thế nên, các nữ tiếp viên luôn chuẩn bị một bình dầu gội khô trong người. Chỉ cần xịt một ít ra tóc, vậy là đã có một mái tóc khô ráo và bồng bềnh suốt chuyến bay. 

  Theo Linh Chi (Dân Việt)/24.com.vn

  Tin nổi bật

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ