Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Người mẫu kiếm 1,6 tỷ/năm nhờ khoe chân trên mạng xã hội

  Các khách hàng của Jessicca chủ yếu là những người có sở thích ngắm nhìn và sùng bái bàn chân người khác.

  Jessicca, người mẫu Canada tiết lộ cô đã kiếm được 55.000 bảng (khoảng 1,6 tỷ VNĐ)/năm nhờ chụp ảnh bàn chân và đăng lên tài khoản Instagram cá nhân. Mỗi lần chụp, cô thường lựa chọn các góc máy và tư thế khác nhau để có thể tạo ra những bức ảnh ấn tượng nhất.

  Người mẫu kiếm 1,6 tỷ/năm nhờ khoe chân trên mạng xã hội - 1

  Jessicca kiếm bộn tiền từ việc khoe chân

  Người mẫu kiếm 1,6 tỷ/năm nhờ khoe chân trên mạng xã hội - 2

  Hiện tại, cô đang sở hữu tài khoản Instagram với 10.000 người theo dõi

  Từ một người phụ nữ vô danh, bằng cách quảng cáo bản thân quái dị này, cô đã thu hút 10.000 người theo dõi và hiện con số này vẫn tiếp tục tăng nhanh đến chóng mặt. Đối tượng cô nhắm đến là nhóm những người dùng phương tiện truyền thông xã hội có sở thích sùng bái bàn chân người khác.

  Người phụ nữ 32 tuổi bắt đầu công việc kỳ lạ này khi tình cờ thấy thông tin tuyển dụng người mẫu có đôi bàn chân đẹp. Cô quyết định lập một tài khoản Instagram và thường xuyên đăng tải hình ảnh bàn chân mình lên đó. Ngay từ bộ ảnh đầu tiên, cô đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

  Jessica cho biết, đôi khi cô cảm thấy sợ hãi trước một vài yêu cầu quái gở từ khách hàng, nhưng vì mức thù lao béo bở, cô quyết định coi đây là một công việc nghiêm túc.

  Cô chia sẻ: “Trước đây, tôi chưa từng nghĩ rằng sẽ có người yêu thích đôi chân của mình. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng có rất nhiều người sẵn sàng trả tiền để được ngắm nghía chúng”.

  Người mẫu kiếm 1,6 tỷ/năm nhờ khoe chân trên mạng xã hội - 3

  Jessicca tạo dáng với nhiều góc chụp khác nhau

  Mỗi ngày, Jessica chỉ ngồi nhà, tạo dáng, chụp hình và đăng ảnh lên mạng. Cô luôn nỗ lực tạo các tư thế đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Theo cô, mỗi khách hàng có một bộ phận yêu thích khác nhau. Nhiều người cảm thấy vui vẻ khi ngắm nhìn mu bàn chân, những người khác lại thích nhìn ngón chân, lòng bàn chân…Cô chỉ mất chút ít thời gian trò chuyện để nắm bắt tâm lý của họ và bắt đầu chụp hình.

  Theo Linh Lê (Theo Mirror) (Dân Việt)/24h.com.vn

  Tin nổi bật

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ