Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Cục NTBD yêu cầu báo cáo chỉ số nhân trắc học của Hoa hậu Đại dương 2017

  Chiều 30/10, Cục NTBD (Bộ VHTTDL) đã có văn bản yêu cầu cung cấp tài liệu về chỉ số nhân trắc học của thí sinh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

  Theo đó, văn bản số 756/NTBD-QLBD ngày 30/10/2017 gửi Công ty TNHH Võ Việt Chung International đề nghị Công ty: Báo cáo toàn diện về công tác tổ chức vòng Chung kết cuộc thi  “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017” (các phần thi, hoạt động xã hội, việc chấm chọn trao giải thưởng.

  Văn bản cũng nêu rõ: Hiện nay báo chí, truyền thông có phản ánh một số thông tin về thí sinh Lê Âu Ngân Anh đoạt danh hiệu “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017”, đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International báo cáo chi tiết về những nội dung phản ánh nêu trên và cung cấp các tài liệu về kiểm tra chỉ số nhân trắc học của thí sinh (được xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền) cùng các hồ sơ, tài liệu khác có liên quan.

  Cục NTBD yêu cầu báo cáo chỉ số nhân trắc học của Hoa hậu Đại dương 2017 - ảnh 1Dư luận chỉ trích nhan sắc thiếu tự nhiên của Tân hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 (ảnh Kênh 14)

  Văn bản cũng yêu cầu Công ty TNHH Võ Việt Chung International hoàn thiện báo cáo gửi về Cục NTBD trước ngày 3/11/2017.

  Trước đó, tối 28 /10, đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 được tổ chức tại TPHCM đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện trị giá 3,2 tỷ thuộc về thí sinh Lê Âu Ngân Anh. Tân Hoa hậu Đại dương sinh năm 1995, cao 1m74 với số đo ba vòng 85-56-94. Cô tốt nghiệp trường quốc tế Pháp ở TPHCM và dự định học Master tại Anh. Tuy nhiên, ngay khi đăng quang, Ngân Anh bị dư luận chỉ trích về nhan sắc thiếu tự nhiên, đồng thời phần trả lời ứng xử ấp úng của cô cũng được mang ra bàn tán, tranh luận.

  Theo báo chí đưa tin, sau lễ đăng quang, tân Hoa hậu Đại Dương thừa nhận mình từng đụng chạm dao kéo và là người mẫu quảng cáo cho một cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi đến với cuộc thi, cô đã rút mũi giả và thông báo với Ban tổ chức. Người đẹp này cũng cho rằng: "Em nghĩ là đã tháo mũi ra rồi thì vẫn là vẻ đẹp tự nhiên!"

   

  BGK cuộc thi sau đó cũng đã trả lời báo chí cho rằng, tân Hoa hậu đã vượt qua cuộc kiểm tra nhân trắc học nên không có bình luận về việc phẫu thuật thẩm mỹ của Ngân Anh./.

  Theo Hồng Hà/toquoc.vn

  Tin nổi bật

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ