Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Bầu Đức nói lời “cay nghiệt” với HLV Lê Thụy Hải

  Sau một loạt những ý kiến được HLV Lê Thụy Hải đưa ra trong thời gian gần đây, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL bất ngờ lên tiếng phản ứng lại khá mạnh mẽ.

  Những xung đột giữa HLV Lê Thụy Hải và bầu Đức thì có lẽ là quá nhiều và khó kể ra cho xuể. Mới đây nhất, vị HLV có tiếng là thẳng tính này đã có những nhận xét không hay về bầu Đức khi liên quan đến việc chọn HLV trưởng tuyển Việt Nam và rồi cả việc HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL từ chức. Và ngay cả việc Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của TP HCM nói về chuyện thuê trọng tài ngoại cũng bị ông mổ xẻ. Có vẻ đã quá chán với những lời nhận xét từ ông Hải "lơ", bầu Đức đã phải lên tiếng khuyên nhà cầm quân này rằng "đã không biết thì đừng nên phát biểu nhiều".

   bau duc noi loi “cay nghiet” voi hlv le thuy hai hinh anh 1

  Bầu Đức khuyên HLV Lê Thụy Hải "đã không biết thì đừng nên phát biểu nhiều".

  Tin liên quan

    HAGL thống trị V.League về… mảng truyền hình Vì sao Công Vinh thoải mái phát ngôn bừa chỉ bị nhắc nhở?

  Trong bóng đá, hầu hết giới cầm quân đều rất ngại khi bình bán về đồng nghiệp nhưng HLV Lê Thụy Hải lại cứ vô tư nhận xét hết người này đến người kia. Mới nhất, ông Hải “lơ” nhận xét Công Vinh đã cay cú khi nói về trọng tài sau trận TP HCM thua Hải Phòng. Theo ông Hải, trọng tài chỉ là con người, sai số là một phần của bóng đá.

  Câu chuyện của HLV Lê Thụy Hải nói quá nhiều không phải là soi mói cá nhân mà cần nhìn nhận một thực tế đang tồn tại của bóng đá Việt Nam, là có quá nhiều chuyên gia nói về bóng đá, tạo ra những mặt trái chiều trong dư luận. Thậm chí, một vài người còn gây bật cười vì đá nhầm sân.

  Từ chuyện bầu Đức khuyên HLV Lê Thụy Hải đến việc các chuyên gia đang đá nhầm sân, không ai cấm và rất cần họ đóng góp ý kiến xây dựng, nhưng có lẽ giảm bớt những câu chuyện kiểu “người phán xử” của bóng đá Việt Nam.

    Theo CP (Seatimes)/danviet.vn

  Tin nổi bật

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ