Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • 5 bí mật về hôn nhân mà người phụ nữ cần che giấu

  Phụ nữ nên giữ kín những điều này để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

  Hiếm có cặp vợ chồng nào không gặp những vấn đề trong mối quan hệ của họ. Nếu muốn giữ hôn nhân hạnh phúc có một số vấn đề nhạy cảm dù bức xúc đến mấy phụ nữ cũng không nên thổ lộ ra ngoài.

  Bạn cần phải xác định rõ giới hạn cho cuộc hôn nhân của mình trước khi có định chia sẻ những bí mật trong gia đình cho người khác biết. Một phụ nữ khôn ngoan thì biết cái gì nên nói và cái gì nên giữ bí mật cho riêng mình.

  5 bí mật về hôn nhân mà người phụ nữ cần che giấu - 1

  Một phụ nữ khôn ngoan thì biết cái gì nên nói và cái gì nên giữ bí mật cho riêng mình (Ảnh minh họa)

  Những điều tồi tệ về người bạn đời của mình

  Cuộc sống vợ chồng sẽ không tránh khỏi những lúc va chạm khiến bạn cảm thấy bức bối và muốn “xả” cho dễ chịu. Nếu chỉ phàn nàn một chút về chồng mình thì không sao, nhưng việc bạn suốt ngày nói với bạn bè mình rằng chồng mình là loại đàn ông chả ra gì thì không nên chút nào.

  Ông bà ta vẫn nói 'xấu chàng hổ ai', dẫu chồng bạn có tồi tệ đến nhường nào thì đó cũng là người mà bạn đã lựa chọn và chung sống, có ghét, có chán mà vẫn chọn sống với nhau thì việc bạn nói xấu chỉ làm cho thiên hạ chê cười mà thôi.

  Những lời bạn nói ra trong lúc tức giận có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu về chồng bạn và đến lúc hối hận, bạn cũng chẳng thể rút lại được. Người ngoài thường đưa ra những lời khuyên thiếu sót vì họ không phải là người trong cuộc nên họ không thể hiểu được nội tình gia đình bạn.

   

   

   

  Đời sống tình dục

  Bạn bè thân thiết đôi khi cũng hay 'buôn dưa'  về những chuyện phòng the tế nhị của nhà mình. Hãy tỉnh táo! 'Chuyện ấy ' là chủ đề dễ gây đàm tiếu nhất trên đời, nên nếu bạn không muốn bạn bè mình bàn tán xầm xì về chuyện nhạy cảm của vợ chồng mình sau lưng bạn thì tốt nhất là càng tránh nói đến và nếu có nói thì càng ít chi tiết càng tốt về chuyện này.

  Kế hoạch sinh con

  Con cái là một trong những vấn đề quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Sinh con là bước ngoặt lớn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống hôn nhân của bạn. Bởi vậy, bạn nên giữ điều này cho riêng mình, không nên để bạn bè hoặc bất kỳ ai biết. Việc chia sẻ kế hoạch sinh con cho người ngoài tạo cho bạn vô vàn áp lực về tinh thần.

  Một khi vợ chồng bạn không thể thực hiện kế hoạch này đúng như dự định, bạn sẽ phải liên tục trả lời những thắc mắc của mọi người xung quanh: Tại sao chưa em bé?Vợ chồng có vấn đề gì không?... Điều đó vô hình chung khiến vợ chồng bạn thêm hoang mang, nhạy cảm, sốt sắng thậm chí có những áp lực, căng thẳng.

  Vấn đề tài chính

  Vấn đề thu nhập cũng như chuyện kinh tế của các cặp vợ chồng cũng là một trong những chủ đề hay được chị em buôn bán nhất. Nhiều chị em khoe chồng mình kiếm được bao nhiêu tiền, nhà mình tiết kiệm được chừng nào hay nhiều chị em lại than thở chuyện thu - chi chênh lệch...

  Việc khoe khoang tiền bạc, vật chất không khiến bạn giàu hơn mà đổi lại bạn phải nhận lấy sự ganh ghét, đố kỵ của những người xấu tính. Vậy nên, một người phụ nữ khôn khéo sẽ không bao giờ cho người khác biết gia đình họ có bao nhiêu tiền trong túi, càng không hé miệng với ai những kế hoạch kinh doanh của mình.

  Một lời khuyên cho bạn,nếu gặp khó khăn tài chính bạn cũng chớ dại chia sẻ với mọi người. Không phải ai cũng đủ chân tình để giúp đỡ hay động viên bạn, thậm chí họ còn có thái độ dè bỉu và xem thường khiến bạn càng bế tắc hơn.

  Chuyện nhà chồng

  Khi về làm dâu, phụ nữ phải hiểu rằng chuyện nhà chồng cũng chính là chuyện của nhà mình. Bạn rất dễ dàng rước họa vào thân nếu đi buôn chuyện nhà chồng với người ngoài. Nếu có mẫu thuẫn lớn với nhà chồng bạn cũng tuyệt đối đừng 'buôn dưa lê' với bất kì ai bởi “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”.

  Người ngoài sẽ chẳng giúp bạn giải quyết được vấn đề gì đâu. Thậm chí, câu chuyện sẽ được truyền từ người nọ sang người kia, tam sao thất bản. Nếu đến tai nhà chồng thì mối quan hệ của bạn với gia đình chồng thêm căng thẳng dễ dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

  Theo Vân Đan (Đời sống & pháp luật)/24h.com.vn

  Tin nổi bật

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ