Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Xu hướng

  10 ý tưởng thiết kế kệ sách đẹp và độc đáo

  Thiết kế nội thất phòng với kệ sách luôn là ý tưởng hay vừa thêm nét đẹp cho căn phòng vừa thể hiện được tình yêu của bạn đối với sách. Một tủ sách đơn giản mang lại sự thanh lịch nhưng các thiết kế độc đáo còn giúp không gian sống của bạn hiện đại và cá tính hơn.

  Ô tô cũ đìu hiu như chợ chiều vì thuế tăng gấp đôi

  Với quy định mới, giá ô tô cũ nhập khẩu có thể tăng hơn cả trăm triệu đồng/chiếc. Người kinh doanh ô cũ đã gặp khó lại càng khó hơn.

  Đột nhập “trụ sở phi thuyền” 5 tỷ đô sắp ra mắt của Apple

  Trụ sở có tên Apple Park có hình dáng hoành tráng như một chiếc phi thuyền đang ít nhiều gây tò mò cho toàn thế giới.

  Những màu sơn để phòng tắm luôn sạch sẽ, tươi sáng

  Mỗi màu sắc thể hiện một nét đẹp riêng. Tuy nhiên, lựa chọn màu sơn nào để phòng tắm tươi sáng và sạch sẽ lại là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Dưới đây là những màu sơn giúp cho phòng tắm tươi mát, sạch sẽ.

  PVF đầu tư 30 triệu USD cho khát vọng World Cup

  Ngày 20-11, Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) khai trương trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á tại Văn Giang, Hưng Yên.

  Những kịch bản Google, Facebook rút khỏi Việt Nam

  Nếu thực sự Facebook và Google rời khỏi Việt Nam, điều gì sẽ xảy ra? Việt Nam sẽ hưởng lợi hay thiệt thòi trước khoảng trống này?

  Quy trình tử hình bằng tiêm thuốc độc sẽ thực hiện như thế nào?

  Khi thực hiện việc tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc đối với tử tù, cán bộ thi hành án thực hiện theo 3 bước, tiêm 3 loại thuốc khác nhau.

  Việt Nam có hơn 22.000 du học sinh tại Mỹ

  Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) vừa có báo cáo hằng năm Open Doors, theo đó số lượng du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ tăng năm thứ 16 liên tiếp.

  Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại

  Hai cô con gái nhà cựu Tổng thống Bush, Jenna và Barbara vừa tham gia chương trình "The Five" và có những chia sẻ thú vị về quãng thời gian ở Nhà Trắng khi cha họ làm Tổng thống.

  Người Việt mạnh tay chi cho uống bia

  Thị trường bia Việt Nam đang trên đà tăng trưởng, trong tương lai mức tiêu thụ của người Việt Nam sẽ tăng trưởng tiệm cận hai con số.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ