Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Văn hóa

  Vì sao xuất cảnh phải đóng “phí chia tay”?

  Đại biểu Nguyễn Quốc Hưng (Hà Nội) đề xuất thu “phí chia tay” với công dân Việt ra nước ngoài, số tiền khoảng 3 - 5 USD/người.

  Vụ nhóm Phương Nga - ông Cao Toàn Mỹ: Không có hợp đồng tình cảm, VKS vẫn kéo dài thời hạn xác minh

  Theo quy định tại điều 147 Bộ luật Hình sự 2015, tổng thời hạn xác minh tối đa cho các vụ án phức tạp là 4 tháng. Tuy nhiên, theo luật sư của ông Cao Toàn Mỹ, vụ án thân chủ của ông đã quá thời hạn này nhưng việc xác minh vẫn đang kéo dài.

  Việt Nam sắp có bến du thuyền cho giới siêu giàu

  Trong khi văn hóa du thuyền vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, ông Đoàn Viết Đại Từ nhận thấy tiềm năng là rất lớn: "Tôi phải nói rằng, tương lai rất hứa hẹn. Chúng tôi sẽ có một ngành du thuyền sôi động trong 10 hoặc 20 năm tới".

  Công bố danh sách 44 thí sinh gian lận điểm ở Sơn La

  Trong số 44 thí sinh được nâng điểm tại Sơn La trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, có nhiều thí sinh là con em cán bộ trong ngành giáo dục. Đặc biệt, rất nhiều trong số này là học sinh Trường THPT chuyên Sơn La.

  Vì sao Hoa hậu Phương Nga khiếu nại quyết định đình chỉ bị can?

  Ngày 12/3, Trương Hồ Phương Nga (32 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga) đã cùng Nguyễn Đức Thùy Dung (31 tuổi) nhận quyết định đình chỉ bị can của Công an TP.HCM cùng vật chứng là điện thoại, iPad... mà cơ quan điều tra đã thu giữ của họ khi bị bắt.

  Ta học được gì từ triết lý sống hạnh phúc của người Nhật?

  “Ikigai” là tập hợp những câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị giàu tính lịch sử, văn hóa nhằm lý giải ý nghĩa cốt lõi của ikigai, triết lý sống mang lại hạnh phúc của người Nhật.

  Loạt bê bối tình dục gây chấn động xảy ra ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

  Hiệu trưởng bỏ vợ cưới nữ sinh, giáo sư cao cấp trong trường bị tố ép nam sinh quan hệ tình dục. Bê bối tình dục khiến trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao.

  Tổng kiểm tra dịch vụ du lịch ở Nha Trang sau vụ "chặt chém"

  UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo khẩn các cơ quan chức năng tổng kiểm tra tất cả các hoạt động kinh doanh tại một số phường ở TP Nha Trang sau vụ hai nhà hàng bị tố “chặt chém” du khách.

  Người đàn ông bắn vỡ hàng loạt kính nhà dân ở trung tâm Sài Gòn để thử giàn ná

  Bước đầu, Đức khai nhận lên mạng đặt mua 2 giàn ná, mua đạn bi với mục đích bắn chim. Sau đó, Đức mang giàn ná cùng đạn thử bắn vào hàng loạt cửa kính của nhà dân ở trung tâm Sài Gòn.

  C.Ronaldo lần đầu thừa nhận đã dùng tiền dàn xếp vụ hiếp dâm!

  Hôm qua (10/10), Peter S. Christiansen – luật sư của C.Ronaldo thừa nhận, thân chủ của mình đã chi ra số tiền lớn để “dập” cáo buộc hiếp dâm. Tuy nhiên, ông Christiansen khẳng định vụ việc đã bị thổi phồng quá mức và có chủ đích.

  M&A