Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Tư vấn

  Uống 2 lít nước mỗi ngày, đừng cố gắng thực hiện

  Không chỉ thiếu nước mới ảnh hưởng tới sức khỏe của cơ thể. Các chuyên gia nước ngoài chứng minh rằng việc thừa nước cũng gây ra những hệ lụy không mong muốn.

  8 bài thuốc giúp “cậu nhỏ” thêm khỏe

  Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí, chữa chứng "trên bảo dưới không nghe" rất hiệu nghiệm với các vị thuốc như: hải cẩu, hải mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử, đỗ trọng, lộc giác giao (nhung hươu), ba kích...

  5 loại bệnh ung thư hàng đầu ở TP HCM

  Kết quả khảo sát 20 năm qua ở TP HCM cho thấy tỷ lệ bệnh nhân ung thư phổi là cao nhất ở nam giới, còn ở nữ là ung thư vú.

  Tác hại của việc ăn thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ

  Theo Health, khi ăn thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá, khiến dạ dày bạn khó chịu đồng thời khiến sức khỏe bạn bị đe dọa. Dưới đây là 5 tác hại của việc nạp quá nhiều thực phẩm dầu mỡ.

  Tốt hơn cả Viagra, 6 đặc sản này được ví như "thần dược phòng the"

  Sâm cau của người Quảng Ngãi, ngọc dương, hàu biển, sùng đất, sá sùng, cá ngựa khô,... là 6 trong số những đặc sản luôn được chị em tìm đủ mọi cách săn lùng. Bởi, dù giá của chúng có đắt đỏ đến bao nhiêu đi chăng nữa thì chị em vẫn muốn "sở hữu" với mục đích bồi bổ cho chồng như một thứ “thần dược phòng the”.

  Mọi bệnh tật sinh ra đều liên quan đến yếu tố này: Đây là cách giúp bạn phòng bệnh

  Hệ miễn dịch của con người giống như một "lá bùa" hộ mệnh đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có chức năng bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của các yếu tố bên ngoài. Bạn đã biết?

  Nam giới "yêu" mạnh mẽ hơn sau khi… triệt sản

  Trong khi khá nhiều quý ông lo lắng thủ thuật triệt sản thắt ống dẫn tinh sẽ làm suy yếu khả năng tình dục, nghiên cứu của Đức chứng minh điều ngược lại.

  Sự "nghiệt ngã" của vắc xin

  Vắc xin được xem là “cứu cánh” cho con người thoát khỏi bệnh tật, nhưng nó cũng đã tước đoạt không biết bao nhiêu mạng sống của con người. Sự “nghiệt ngã” này của vắc xin đã khiến không ít người dân hoang mang, một số người đã hình thành nhóm Anti vắc xin (không tiêm vắc xin). Vì đâu có sự nghiệt ngã này của vắc xin?

  Những lầm tưởng về cơm trắng

  Người Việt từ lâu đời có thói quen ăn quá nhiều cơm trắng trong một bữa ăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thói quen này có thể gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn.

  Điểm mặt một số bệnh gây suy giảm tình dục

  Tình dục và sức khỏe cơ thể tỉ lệ thuận với nhau. Khi cơ thể khỏe cường tráng thì tình dục cũng sung mãn. Tình dục điều độ giúp cơ thể khỏe mạnh và sảng khoái hơn.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ