Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Tư vấn

  Một xét nghiệm phát hiện 16 bệnh ung thư, gói tầm soát đi chệch y đức?

  Ung thư ngày nay đang trở thành nỗi sợ của nhiều người. Từ đó, các gói tầm soát ung thư xuất hiện rầm rộ như nấm sau mưa.

  David Beckham nói về cách để sống khỏe khi đến Việt Nam

  David Beckham đã đến Việt Nam tham dự sự kiện "Sống" Festival. Đây là sự kiện khởi động cho một chuỗi các sự kiện sống khỏe đầy thú vị ở Việt Nam.

  Chế độ ăn 3 giảm, 1 tăng để đẩy lùi bệnh tật

  Thực hiện chế độ ăn uống "3 tăng, 1 giảm", đồng thời vận động cơ thể hợp lý giúp chúng ta phòng chống lại các bệnh không lây nhiễm.

  Thói quen tốt cho sức khỏe cần duy trì

  Để có một sức khỏe tốt, một trí óc minh mẫn, một nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động sống hàng ngày đòi hỏi cả một quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Việc này phải thực hiện trong một thời gian dài chứ không thể chỉ ngày một, ngày hai là bạn đã có một sức khỏe như mong muốn.

  FDA cảnh báo hai chất cấm nguy hiểm có trong trà giảm cân Golean Detox

  Dựa vào kết quả phân tích ở phòng thí nghiệm của FDA, sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Golean Detox có chứa hai chất cấm, nguy hiểm cho sức khỏe là Sibutramine và Phenolphthalein.

  5 hiểu lầm cần thay đổi khi ăn tôm

  Tôm là một loại thực phẩm phổ biến với nhiều người, nhưng có những sai lầm khi ăn tôm khiến bạn không nhận được dinh dưỡng nào từ món ăn này.

  "Thủ phạm" gây hôi miệng khiến bạn bất ngờ

  Miệng hôi chủ yếu là do ít vệ sinh răng miệng hoặc vệ sinh răng miệng không sạch sẽ khiến cho vi khuẩn tích tụ, hình thành lỗ sâu trên răng và dần sẽ gây nên mùi hôi trong khoang miệng. Bên cạnh đó, cũng có những thủ phạm khác gây ra hôi miệng chúng ta không ngờ tới.

  Mẫu phụ nữ không đẹp nhưng vẫn khiến đàn ông say mê

  Có những người phụ nữ tuy không bắt mắt ở hình thức nhưng vẫn rất thu hút phái mạnh. Cùng xem những đặc điểm thu hút đó là gì?

  Vùng da dưới cánh tay "nặng mùi" cảnh báo điều gì?

  Mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay có thể loại bỏ sau khi tắm và sử dụng chất khử mùi. Nếu nó không hết, đó có thể là dấu hiệu cơ thể đang gặp vấn đề.

  Lợi ích vàng từ trái cây chua

  Trái cây chua cũng có những lợi ích riêng giống như các loại trái khác. Dưới đây là những loại trái đặc trưng.

  M&A