Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Tiên phong

  Đất công không sử dụng quá 12 tháng sẽ bị thu hồi

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 167/2017/NĐ-CP quy định việc sắp xếp lại, xử lý tài sản công gồm: đất đai, nhà ở, xe ô tô, máy móc, thiết bị. Đất công nếu không sử dụng quá 12 tháng sẽ bị thu hồi.

  Thủ tướng đề nghị xử lý tham tán thương mại lo việc nhà hơn việc nước

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị xử lý, nếu cần thiết thì thuyên chuyển công tác những cán bộ tham tán thương mại không biết làm việc, lo việc nhà hơn việc nước.

  Cuộc đua vốn ngoại vào bất động sản càng thêm nóng

  Cuộc đua rót vốn vào thị trường bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng trở nên quyết liệt, khi số lượng các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực này đang tăng lên.

  Market Watch: Người Việt giàu nhanh nhất thế giới

  Theo báo cáo Wealth Report của Knight Frank, ở Việt Nam có ít nhất 200 người có tài sản có thể đầu tư đạt ít nhất 30 triệu USD.

  Sẽ có điện thoại 4G giá chỉ 500 ngàn đồng?!

  Theo đại diện của Qualcomm, trong tương lai, hãng sẽ đưa ra nền tảng công nghệ, sản phẩm điện thoại phổ thông nhưng vẫn có 4G. Có thể có các điện thoại phổ thông chạy 4G với mức giá khoảng 25 USD (tương đương với khoảng 500 ngàn đồng Việt Nam).

  Sức mạnh quân sự Việt Nam tăng trên bảng xếp hạng thế giới

  Năm 2017, sức mạnh quân sự Việt Nam tăng đáng kể trên bậc xếp hạng của website GlobalFirepower, đứng vị trí thứ 16 trong số 133 nước và vùng lãnh thổ.

  Khách sạn có phòng tổng thống rộng gần 400 m2 ở Đà Nẵng

  Một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng đã xây cả sân đỗ trực thăng trên nóc và phòng tổng thống rộng 400 m2.

  TP.HCM muốn trở thành đô thị hạt nhân của Đông Nam Á

  Sáng 23.1, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh và Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã chủ trì hội nghị công bố điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

  Bộ Công thương vào cuộc giám sát vụ "Apple làm chậm tốc độ iPhone" tại Việt Nam

  Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) đang làm việc với các bên liên quan, giám sát diễn biến vụ việc các phương tiện truyền thông đưa tin Tập đoàn Apple làm chậm tốc độ các sản phẩm điện thoại iPhone thế hệ cũ, từ iPhone 7 Plus trở xuống tới iPhone SE, ảnh hưởng tới quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam.

  Cơ hội vào làm cho tập đoàn của Jack Ma nếu bạn… trên 60 tuổi và biết múa

  Được biết, mức lương tối đa cho công việc này lên tới 400.000 NDT/năm (1,4 tỷ đồng)

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ