Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Thương mại

  Bộ Xây dựng tập huấn về công trình tiết kiệm năng lượng

  Vừa qua, tại TP Cần Thơ, Bộ Xây dựng đã tổ chức khóa khóa tập huấn “Nâng cao năng lực thiết kế, thi công và nghiệm thu công trình tiết kiệm năng lượng”.

  Ông chủ Amazon chi liền 80 triệu USD mua 3 căn hộ ở New York

  Theo Wall Street Journal, Jeff Bezos - người sáng lập, CEO của Amazon, dự kiến sẽ mua liền 3 căn hộ tại toà nhà 212 Fifth Ave ở Manhattan, New York (Mỹ) với tổng giá trị 80 triệu USD.

  Hàng loạt đại lý Vietlott đóng cửa vì hoa hồng thấp?

  Theo Kiểm toán Nhà nước, Vietlott đã ký hợp đồng với 112 đại lý xổ số điện toán, triển khai hoạt động tại 38 tỉnh/thành phố, song qua đối chiếu tại chi nhánh TP.HCM và Hải Phòng còn một số tồn tại. Ngoài ra, theo hợp đồng hợp tác kinh doanh, tỉ lệ hoa hồng tối đa là 8%, nhưng mức hoa hồng chi cho các điểm bán hàng của Vietlott chỉ trung bình 4-5% doanh thu bán vé.

  Thế giới đang xác định, đo lường và quản lý "nền kinh tế chưa được quan sát" như thế nào?

  Theo IMF, phạm vi và quy mô của khu vực NOE phụ thuộc vào 6 nguyên nhân cơ bản như: (i) gánh nặng thuế và chi phí an sinh xã hội cao, (ii) đạo đức thuế, (iii) chất lượng thể chế thấp hoặc mức độ tham nhũng cao, (iv) Lách quy định hiện hành, (v) chất lượng dịch vụ công thấp, và (vi) mức độ phát triển của nền kinh tế chính thức.

  Amazon ngừng hẳn các cửa hàng trực tuyến ở Trung Quốc

  Tập đoàn Amazon cho biết họ sẽ ngừng hẳn các cửa hàng trực tuyến ở Trung Quốc vào ngày 18.7. Người khổng lồ ngành thương mại điện tử Mỹ sẽ chỉ tập trung vào các mảng kinh doanh béo bở như bán hàng từ nước ngoài và dịch vụ điện toán đám mây tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

  TP.HCM sẽ tăng thuế tiêu thụ đặc biệt với rượu bia

  TP.HCM sẽ nghiên cứu và đề xuất phương án khả thi tăng thuế tiêu thụ đặc biệt đối với mặt hàng rượu, bia trên địa bàn.

  Xây dựng "Cánh đồng gió ngoài khơi" biển Kê Gà

  “Cánh đồng gió” sẽ cách mũi Kê Gà từ 20-50 km với tổng vốn đầu tư 11,9 tỷ USD

  Đại gia Nhật muốn bán ô tô lội nước giá 250 triệu tại VN

  Chiếc xe này có tên là Fomm Concept One với giá bán gần 9.800 Euro, hơn 250 triệu đồng Việt Nam.

  2019: Một năm “khóc - cười” với các đại gia xây dựng

  Trong khi các nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và xây dựng khách sạn, khu nghỉ dưỡng đang hưởng lợi lớn nhờ chiến tranh thương mại, dòng vốn ngoại và sự hỗ trợ chính sách thì mảng xây dựng hạ tầng được dự báo sẽ trải qua một năm không mấy thuận lợi.

  Bất động sản nghỉ dưỡng 2019 sẽ ra sao sau thời kỳ chững lại?

  Theo nhận định từ các chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng luôn được xem là phân khúc hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư với mức tăng trưởng ổn định trong những năm qua.

  M&A