Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Thương mại

  Thiết kế điển hình trạm dừng nghỉ ven đường quốc lộ

  Trạm dừng nghỉ là công trình thuộc kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, được xây dựng dọc theo tuyến quốc lộ hoặc đường tỉnh để cung cấp các dịch vụ phục vụ người và phương tiện tham gia giao thông. Việc lập thiết kế điển hình trạm dừng nghỉ ven đường quốc lộ nhằm cung cấp mẫu thống nhất trên toàn quốc, phục vụ cho tất cả xe cộ lưu thông trên đường, giúp phần giảm thiểu tai nạn giao thông là việc làm hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

  Ngân hàng khuyến cáo không nên giao dịch thẻ sau khi uống rượu bia

  Đó là một trong những khuyến cáo của một ngân hàng đối khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

  Tại sao hơn 550 tỷ USD "bốc hơi" khỏi thị trường tiền ảo?

  Hơn một nửa nghìn tỷ USD đã bị xóa sạch khỏi toàn bộ thị trường tiền ảo chỉ trong chưa đầy một tháng, khi giá các đồng tiền ảo phổ biến sụt giảm mạnh.

  Năm 2018: Ô tô nhập thoái lui, nhường sân cho xe nội?

  Chứng kiến "phong độ" đang lên cao của hàng loạt thương hiệu xe nội địa và con sốt giảm giá nhiều loại xe thời điểm đầu năm 2018 và cận kề Tết Nguyên đán Mậu Tuát 2018 nhiều người mường tượng ra sân chơi cho xe ô tô thời gian tới sẽ dành cho xe nội. Tuy nhiên, không hẳn là vậy!

  Bán đất nhưng không chịu thu… đủ tiền

  Chuyện lạ này xảy ra ở khu đô thị Sun Bay, Đà Nẵng. Lý do là dù biết không được phân lô bán nền nhưng chủ đầu tư “lỡ” bán đất nền trái quy định cho người dân.

  Tăng thị trường nhà ở nhỏ và vừa trên dưới 1 tỉ đồng

  Đó là một trong chín khuyến nghị của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đối với doanh nghiệp bất động sản (BĐS) năm 2018.

  Nuôi 2.000 gà siêu trứng, 10 con bò, doanh thu 1,5 tỷ/năm

  Những năm qua, phong trào nuôi gà siêu trứng trên địa bàn xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, Bình Định ngày càng phát triển. Nhiều hộ chăn nuôi trở nên khấm khá, trong số đó phải kể đến gia đình anh Lưu Trần Định Châu (thôn Tráng Long) với mức lãi ròng hàng năm hơn 200 triệu đồng.

  Bộ trưởng Mỹ tuyên bố một câu, vàng tăng vọt

  So với cuối phiên trước giá vàng SJC tăng 250.000 đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới tăng trên 20 USD/ounce lên mức 1.359 USD/ounce

  Tại quốc đảo này, bạn có thể dùng bitcoin để nhập tịch

  Bạn có thể trở thành công dân của một quốc gia với quyền lực đứng thứ 34 thế giới với cái giá...19 bitcoin.

  Sữa NutiFood vào hơn 300 siêu thị ở Mỹ

  Một số dòng sản phẩm của hãng NutiFood sẽ được bày bán tại hơn 300 siêu thị ở Mỹ, kết quả từ bản thỏa thuận được ký kết bởi Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood với hãng cung ứng thực phẩm của Mỹ là Công ty Delori hôm 18-1.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ