Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Một người dân TP.HCM lập kỷ lục về số chuyến đi bằng Uber trong một đêm

  Trong đêm giao thừa, người này đã thực hiện số chuyến đi bằng Uber cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

  Vào khoảnh khắc đồng hồ điểm 0h ngày 1/1/2018, đã có 1.233 hành khách cùng sử dụng dịch vụ Uber. Tại TP.HCM, 814 hành khách đã đi Uber đến tham dự các bữa tiệc đếm ngược  chào đón năm mới - con số này gấp đôi lượng người dùng tại Hà Nội. 

  Đặc biệt, số chuyến đi nhiều nhất mà một hành khách đã thực hiện trong đêm giao thừa vừa qua là 14 chuyến - đây là con số cao nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, do một hành khách tại TP.HCM thực hiện. Tại Đà Nẵng, số chuyến đi nhiều nhất mà một hành khách thực hiện là 7. Trong khi đó tại Hà Nội, con số cao nhất ghi nhận được là 6 chuyến đi.

  Cũng theo thống kê của Uber, 794 hành khách đã sử dụng tính năng chọn nhiều điểm đến và chia sẻ cước phí. Trong đó có 475 hành khách là người dân TP.HCM và 298 hành khách đến từ Hà Nội. Có vẻ như hành khách ở Đà Nẵng thích những chuyến đi đơn lẻ hơn, khi chỉ 21 hành khách chọn chia sẻ hành trình cùng với bạn bè.

  Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

  Tin nổi bật

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ