Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Rủi ro

  "Ông chủ Facebook giả" tuyên bố kiểm soát cuộc sống của hàng tỷ người

  Trong video sử dụng công nghệ deepfake, Mark Zuckerberg giả đã nói lên những điều ông chủ Facebook không bao giờ nói.

  Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bị cưỡng chế trả con dấu cho Trung Nguyên

  Bản án phúc thẩm buộc bà Thảo phải trả con dấu, giấy đăng ký kinh doanh của Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên nhưng bà vẫn chưa thực hiện nên bị cưỡng chế thi hành án.

  Lời khai khó tin của giám đốc Sở Giáo dục vụ gian lận điểm

  Ông Hoàng Tiến Đức, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La khai rằng đưa danh sách 8 thí sinh cho cấp dưới để nhờ xem trước điểm thi chứ không vụ lợi gì.

  Trung Quốc chính thức phá giá đồng nhân dân tệ so với USD

  Ngân hàng Trung ương Trung Quốc cho biết đã quyết định phá giá tỷ giá nhân dân tệ đối với USD ở mức 0,6%.

  Đất cho người chết ở Hong Kong đắt gấp đôi đất cho người sống

  Người Hong Kong phải chờ hơn 4 năm mới có một nơi đặt hũ tro cốt của người thân quá cố ở nghĩa trang công.

  Đề xuất tăng phí môi trường với rửa xe ô tô, xe máy..

  Một số địa phương cho rằng cơ sở rửa xe ô tô, xe máy, sửa chữa ô tô, xe máy; nhà hàng, khách sạn chịu phí đối với nước thải sinh hoạt như cá nhân, hộ gia đình là không công bằng.

  Sự cố với YouTube đã "thổi bay" gần 3.000 tỷ đồng vốn hóa của Yeah1

  Chỉ trong chưa đầy hai tuần, vốn hóa của Công ty cổ phần Tập đoàn Yeah1 đã mất gần 3.000 tỷ đồng chỉ vì thông tin bị YouTube chấm dứt Thỏa thuận lưu trữ nội dung (gọi tắt là CHSA).

  Đa cấp Zija chính thức ngừng hoạt động

  Công ty TNHH Zija Quốc tế, có địa chỉ trụ sở chính tại số 17 Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội), đã nộp hồ sơ đề nghị rút tiền ký quỹ theo quy định để chấm dứt hoạt động kinh doanh theo phương thức bán hàng đa cấp.

  Tránh bị đánh cắp thông tin chỉ với 300đ/ngày

  Không chỉ là phương tiện liên lạc thông thường, với tính năng ngày càng được mở rộng, điện thoại di động đã trở thành vật “bất ly thân” của nhiều người, phục vụ cả nhu cầu công việc, mua sắm, giải trí. Cùng với đó nó cũng trở thành mục tiêu tấn công của tội phạm mạng bởi chứa rất nhiều thông tin cá nhân người dùng, đặc biệt là khi nhiều giao dịch tài chính được thực hiện ngay trên điện thoại. Để tránh bị đánh cắp thông tin hoặc tấn công lừa đảo, bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm bảo vệ với chi phí chưa tới 300 đ một ngày.

  "Dâng sao, giải hạn là mê tín, thiếu hiểu biết về luật nhân quả"

  Theo Thượng tọa Thích Nhật Từ, gốc rễ của việc dâng sao là sự thiếu hiểu biết về luật nhân quả vận hành trong vũ trụ, từ đó ngộ nhận rằng có 28 vì sao chiếu mạng con người.

  M&A