Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Rủi ro

  Thị trường ô tô năm 2018: "Buồn" cho xe nhập khẩu

  Trong tháng đầu tiên của năm 2018, khi thuế của một số dòng xe nhập khẩu từ ASEAN về 0% và thuế TTĐB của các dòng xe động cơ dưới 2.0 giảm thêm 5%, thị trường ô tô vẫn giảm 7% và xe nhập khẩu giảm tới gần 1/3.

  Vì sao Tổng thống Nga Putin tránh dùng điện thoại thông minh?

  Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lại một lần nữa tự hào tuyên bố ông không có điện thoại thông minh, ngược lại xu thế công nghệ thế kỷ 21.

  Triệt phá đường dây bán hóa đơn khống hơn 10.000 tỷ đồng

  Ước tính, số lượng hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) các đối tượng đã mua bán trái phép với số lượng tiền hàng hóa, dịch vụ ghi khống lên đến hơn 10.000 tỷ đồng.

  Google và Uber đưa nhau ra tòa do cáo buộc đánh cắp bí mật thương mại

  Waymo, hãng xe tự lái của Google, đã kiện Uber với cáo buộc hãng taxi công nghệ này ăn cắp bí mật thương mại và công nghệ xe tự lái. Danh sách nhân chứng vừa qua đã được công bố và việc tranh tụng sẽ sớm được tiến hành.

  Đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải giờ ra sao?

  Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định chậm xử lý đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải là do cầu thị, lắng nghe và làm rõ những khúc mắc trong đơn.

  Ngân hàng Nhà nước yêu cầu tăng cường xử lý nợ xấu

  Một trong các yêu cầu được NHNN đưa ra là tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ trích lập dự phòng đối với nợ xấu đã bán cho VAMC được thanh toán bằng trái phiếu đặc biệt nhằm thực hiện tất toán trái phiếu trước hạn hoặc đúng thời hạn theo quy định.

  Cảng Sài Gòn không thể công bố thông tin vì nhiễm virus WannaCry

  Hệ thống cảng TP.HCM do CTCP Cảng Sài Gòn vận hành mới đây đã bị nhiễm mã độc WannaCry khiến đơn vị không thể công bố thông tin tài chính theo đúng kế hoạch.

  Luật sư gốc Việt bị bắn chết ngay giữa quán cafe ở Australia

  Ông Ho Ledinh bị một tay súng chưa rõ danh tính bắn chết ngay trước mặt các nhân chứng tại quán cafe Happy Cup ở Bankstown City Plaza.

  Những xu hướng phát triển trên điện thoại trong năm 2018

  Mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt, sạc không dây, camera kép... là những xu hướng trên điện thoại sẽ chiếm ưu thế trong năm nay.

  Bộ GTVT: Một số đối tượng lôi kéo, kích động lái xe phản đối việc trả phí BOT

  Theo Bộ GTVT, tình hình mất an ninh trật tự tại các trạm thu phí BOT ngày càng phức tạp, lan rộng và manh động.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ