Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Quản lý

  Quy định về đính chính, thu hồi giấy đỏ

  Ông Lê Nguyên Đức (Đà Nẵng) hỏi: "Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp không đúng diện tích đất" phải đính chính thu hồi theo điểm d khoản 2 Điều 106 Luật Đất đai 2013 được hiểu như thế nào?

  Bộ Công Thương lại xin thêm ưu đãi cho ôtô nội

  Bộ Công Thương vừa tiếp tục có công văn gửi Bộ Tài chính, đề xuất một số giải pháp phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

  Căn cứ để cấp chứng nhận quyền sử dụng là đất ở

  Năm 1979, gia đình bà Đào Thị Thu Hằng (Lâm Đồng) mua mảnh đất khai hoang rộng 600m2. Năm 1986, gia đình dựng một căn nhà gỗ để ở. Từ năm 1991 đến nay, gia đình bà đều nộp thuế đất ở đầy đủ cho diện tích 300m2 (theo quy định về hạn mức đất ở tại địa phương).

  Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đi lấy nước đổ ải cùng nông dân

  Ngày 1/2, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Xuân Cường đi kiểm tra tình hình lấy nước đổ ải, làm đất, gieo mạ phục vụ gieo cấy lúa Đông Xuân 2017 -2018 tại hai tỉnh Hải Dương và Hưng Yên. Tại đây, Bộ trưởng đã xuống đồng để cùng lấy nước đổ ải với nông dân...

  Công an Kiên Giang chấn chỉnh vụ bêu tên người bán dâm giữa phố

  Công an tỉnh Kiên Giang chỉ đạo huyện Phú Quốc chấn chỉnh, rút kinh nghiệm trong việc đưa người mua bán dâm ra vỉa hè đường để bêu tên.

  Xác định lại diện tích đất ở, thủ tục thế nào?

  Gia đình ông Trương Hoàng Hải được thừa kế mảnh đất từ ông nội tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, diện tích là 390m2, trong đó 200m2 là đất nhà ở và 190m2 là đất vườn, được sử dụng từ trước năm 1993.

  Môi trường kinh doanh năm 2018: Bốn xu hướng nổi bật

  Từ những tín hiệu tích cực trong năm 2017, dự báo năm 2018 này sẽ là năm tiếp tục có những chuyển biến lớn đối với môi trường kinh doanh của Việt Nam. Chính phủ đặt ra mục tiêu tham vọng đưa môi trường kinh doanh Việt Nam so sánh được với các nước đứng đầu khu vực ASEAN.

  TS. Nguyễn Đình Cung: Việt Nam vừa thích nhưng vừa sợ thị trường

  Khu vực DNNN theo ông Cung đã nhận được ưu đãi rất lớn do những bất cập thị trường.

  Rút tiền mặt ở nước ngoài không được quá 30 triệu VND

  VOV.VN - Kể từ ngày 3/3/2018, khi rút ngoại tệ tiền mặt ở nước ngoài một thẻ ngân hàng chỉ được rút tối đa số ngoại tệ tương đương 30 triệu đồng trong 1 ngày.

  TT Trump sẵn sàng "bấm nút" trừng phạt thương mại Trung Quốc?

  Cựu quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ nói rằng các áp lực chính trị đang ép Tổng thống Donald Trump phải có hành động đối phó lại với Bắc Kinh.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ