Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Quản lý

  Tăng lương tối thiểu vùng từ 1-1-2018

  Từ ngày 1-1-2018, sẽ áp dụng mức lương tối thiểu vùng từ 2.760.000 đến 3.980.000 đồng/tháng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

  Thất hứa 3 lần, lãnh đạo Đà Nẵng phải xin lỗi dân và bị xét tín nhiệm

  "Đà Nẵng sẽ tăng cường kỷ cương hành chính, thực hiện văn hóa xin lỗi. Trong các kỳ họp sẽ bỏ phiếu tín nhiệm theo quy định nếu lãnh đạo không thực hiện cam kết", ông Trung nói.

  Ngưng hiệu lực quy định ghi tên cả gia đình trong sổ đỏ

  Bộ trưởng Trần Hồng Hà vừa ký ban hành thông tư quy định ngưng hiệu lực thi hành việc ghi tên các thành viên hộ gia đình trên sổ đỏ.

  Hai trường ĐH "phản pháo" vì bị cho là từ chối kiểm định chất lượng

  Theo thông tin từ Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD&ĐT) cho biết hiện đã có 208 cơ sở giáo dục đại học được thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng năm 2017.

  Hàng loạt sai phạm ở tòa nhà cao thứ 4 Việt Nam trên đất vàng Sài Gòn

  Kết luận thanh tra của Bộ Xây dựng đã chỉ ra hàng loạt sai phạm trong quá trình xây dựng cao ốc Vietcombank Tower tại quận 1, TP.HCM

  Điều kiện được cho thuê lại nhà ở

  Bên thuê nhà được cho thuê lại một phần hoặc toàn bộ nhà, công trình xây dựng nếu có thỏa thuận trong hợp đồng hoặc được bên cho thuê đồng ý bằng văn bản.

  Đài Loan rót hơn 30 tỷ USD vào Việt Nam

  Với hơn 2.500 dự án, tổng số vốn hơn 30 tỷ USD, Đài Loan có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn thứ 4 tại Việt Nam. Riêng tại Bình Dương, các nhà đầu tư Đài Loan đã có 772 dự án với tổng số vốn gần 6 tỷ USD.

  Bất động sản "đua nhau" giảm giá ồ ạt dịp cuối năm

  Thị trường bất động sản dịp cuối năm 2017 chứng kiến cuộc đua giảm giá khốc liệt của nhiều dự án, ở tất cả các phân khúc.

  Vì sao Samsung bị “tố” đối xử tệ với công nhân?

  Tổ chức phi chính phủ - IPEN cùng với Trung tâm Nghiên cứu giới, gia đình và môi trường trong phát triển (CGFED) đã tiến hành phỏng vấn 45 lao động nữ của Samsung Electronics và công bố kết quả của khảo sát này.

  Từ 5/12, "sổ đỏ" sẽ phải ghi đầy đủ tên các thành viên gia đình

  Từ ngày 5/12 tới, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất (sổ đỏ) sẽ phải ghi đầy đủ những thành viên trong gia đình cùng sử dụng đất.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ