Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Quản lý

  Nói lời sau cùng, Vũ "Nhôm" xin lỗi 2 cựu Thứ trưởng Bộ Công an

  "Bị cáo biết rằng điều này không phải bị cáo gây ra nhưng một lần nữa, bị cáo thành thật xin lỗi 2 vị thứ trưởng, anh Phan Hữu Tuấn và gia đình anh Phan Hữu Bách", Vũ "Nhôm" nói.

  Bộ trưởng Nội vụ nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ chức

  "Tôi nghĩ giờ anh Hải phải chấp hành phân công của tổ chức đã, sau đó có nguyện vọng thế nào thì trình bày lại..." - Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân nói.

  Chủ tịch TP.HCM: "Không giao đất sạch cho nhà đầu tư làm dự án BT"

  Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định đã dùng tiền ngân sách để giải phóng mặt bằng, có đất sạch thì phải đấu thầu chọn nhà đầu tư chứ không giao cho bất kỳ ai.

  Ông Đoàn Ngọc Hải thuyết phục người dân rời chung cư sắp sập ở phố Tây

  Dù muốn di dời chung cư xuống cấp nghiêm trọng, chính quyền vẫn chưa trả lời được câu hỏi của người dân về việc sẽ chuyển họ đến đâu ở và bao lâu được trở về.

  Ra mắt ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên di động

  Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên di động hỗ trợ cho các chủ shop nhỏ quản lý tốt hơn, giảm thiểu thất thoát, giúp các chủ shop nhỏ mới khởi nghiệp làm quen dần với công nghệ trong vận hành quản lý bán hàng.

  Ngân hàng đua hút tiền gửi, lãi vay vẫn ổn định

  Dù tăng trưởng tín dụng từ đầu năm đến nay thấp hơn cùng kỳ nhưng lãi suất đầu vào vẫn nhích lên, trong khi lãi suất đầu ra không tăng theo nhờ các ngân hàng tiết giảm chi phí hoạt động và sức ép cạnh tranh...

  91 công chức vắng mặt tại cơ quan nhưng thủ trưởng không biết

  Sở Nội vụ nhận thấy công chức vắng mặt tại cơ quan mà không có lịch công tác, thủ trưởng đơn vị không nắm được, bao che lẫn nhau.

  175.000 đồng/bát, quán phở Thìn ở Tokyo đón hàng trăm khách mỗi ngày

  Với giá 840 yen/bát (175.000 đồng), quán phở Thìn mới khai trương tại Tokyo (Nhật Bản) thu hút hàng trăm thực khách mỗi ngày.

  Chuỗi sự kiện ra mắt xe Mercedes Benz C-Class 2019

  Ngoài việc ra mắt Mercedes-Benz C-Class 2019, đơn vị phân phối Vietnam Star còn tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong suốt tháng 3 tại TP.HCM, Nha Trang và Hà Nội. Chuỗi sự kiện này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về bản nâng cấp C-Class 2019.

  Bất ngờ kết quả kiểm tra trạm thu phí cao tốc sau vụ cướp tiền

  Từ kết quả kiểm tra, Tổng cục Đường bộ kết luận, các con số trên khớp đúng với báo cáo của VEC.

  M&A