Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Doanh nhân

  Ông Trương Gia Bình: "Chuyển đổi số là đỉnh cao công nghệ"

  Năm 2018, FPT cũng hoàn thành thương vụ mua công ty tư vấn công nghệ hàng đầu của Mỹ là Intellinet và sở hữu 90% cổ phần.

  Nhà giàu TQ tháo chạy ra nước ngoài vì chiến tranh thương mại

  Số triệu phú Trung Quốc sang Anh định cư tăng tới 45% giữa hai quý gần nhất. 10.000 triệu phú Trung Quốc đã rời bỏ đất nước trong năm 2017.

  CEO Nguyễn Ngọc Thắng: Kinh doanh cần quyết liệt và mềm mỏng

  Kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nội thất hơn 20 năm, ông Nguyễn Ngọc Thắng chia sẻ, bí quyết để thành công của mình là phải quyết liệt, nhưng cũng cần khéo léo và mềm mỏng.

  Chân dung đại gia Vũ Văn Tiền, người có bí quyết "chơi" với nhà thầu Trung Quốc

  Ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch Tập đoàn Geleximco được biết đến như một tỷ phú USD trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, ông còn là cổ đông của nhiều ngân hàng và doanh nghiệp nghìn tỷ khác.

  Ông Nguyễn Đức Tài thôi chức Tổng giám đốc, Thế giới di động bán thêm rổ rá, bát đũa

  Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) diễn ra vào ngày 22.3 tới của Thế giới di động có sự thay đổi lớn về nhân sự khi ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thế Giới Di Động (TGDĐ) sẽ không kiêm nhiệm chức danh tổng giám đốc. Cùng với đó, Thế giới di động sẽ bán thêm hàng hoá là đồng hồ, rổ rá, bát đũa và đồ gia dụng...

  Trở thành Chủ tịch Bamboo Airways, tài sản ông Trịnh Văn Quyết vẫn giảm 37 tỷ

  Sự kiện ông Trịnh Văn Quyết chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways thay ông Đặng Tất Thắng từ ngày 4.3.2019 nhằm khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của FLC trong việc thúc đẩy sự phát triển của Bamboo Airways. Tuy nhiên, trong cùng ngày, tài sản chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết vẫn giảm khoảng 37 tỷ đồng.

  Ông Dũng Lò Vôi nói về... tiền !

  Là doanh nhân rất thành đạt với tài sản giá trị hàng chục ngàn tỉ đồng, ông Huỳnh Uy Dũng (tên thân mật là ông Dũng Lò Vôi) đã chia sẻ một góc nhìn thú vị về... tiền.

  Một loạt đại gia Việt kiếm ngàn tỉ đồng sau Tết

  Giao dịch ngay sau đợt nghỉ Tết nguyên đán, thị trường chứng khoán đã có 6 phiên liên tiếp tăng điểm.

  Tiếp tục "nhòm ngó" nhà ga T3, tài sản của ông chủ Johnathan Hạnh Nguyễn có gì?

  Không chỉ là ông chủ của những doanh nghiệp có doanh thu hàng chục nghìn USD mỗi năm, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn còn nắm trong tay nhiều tài sản có giá trị lớn. Hiện đang xin đầu tư Nhà ga hành khách T3 Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Dự án có khái toán tổng mức đầu tư là 11.659 tỷ đồng với thời gian hoàn vốn khoảng 23 năm.

  Bộ Công an bắt cựu tổng giám đốc PVEP Đỗ Văn Khạnh

  Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đỗ Văn Khạnh, cựu tổng giám đốc Tổng Công ty Thăm dò, khai thác dầu khí (PVEP).

  M&A