Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Doanh nhân

  Một tỷ phú Vietlott sắp xuất hiện ở Tây Ninh?

  Kiểm tra trên hệ thống kinh doanh xổ số tự chọn số điện toán, Vietlott xác định có 1 vé trúng giải Jackpot 2 trị giá 3.293.227.850 đồng trong kỳ quay số mở thưởng (QSMT) 57. Chiếc vé được phát hành tại điểm bán hàng số 147 đường Tôn Đức Thắng, KP.1, Huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh (thuộc đại lý Power Group - Tây Ninh).

  Thêm một cựu Chủ tịch PVN sắp bị kiểm điểm, xử lý hành vi vi phạm

  Nguồn tin cho biết, ông Nguyễn Quốc Khánh đã có những hành vi vi phạm nhất định các quy định của nhà nước khi còn làm việc tại ngành dầu khí.

  Sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam có gì đặc biệt?

  Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là một trong những dự án hạ tầng trọng điểm của Đặc khu hành chính - kinh tế Vân Đồn, xây dựng theo hình thức BOT. Với vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng, sân bay quốc tế Vân Đồn do Sun Group làm chủ đầu tư sẽ là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam.

  Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của các sàn giao dịch bất động sản

  Hiện nay, các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) mọc lên như nấm sau mưa, nhất là ở các quận, huyện vùng ven TP.HCM. Thậm chí, các địa phương lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An... cũng xuất hiện tình trạng tương tự. Nếu như các khu vực trung tâm là “đất diễn” của các “ông lớn” thì khu vực còn lại là nơi dành cho các sàn nhỏ lẻ.

  100 tỉ phú giàu nhất thế giới năm 2017 theo học những ngành gì?

  Theo kết quả nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí The Independent, 100 tỉ phú giàu nhất thế giới tập trung lựa chọn theo học 5 chuyên ngành sau.

  "Câu thần chú" dạy con đơn giản mà chất của Warren Buffett và Bill Gates

  Hãy là chính mình và trân trọng những gì mình có.

  Hàng loạt đại gia Việt đang phải “cân não” chọn làm sếp ngân hàng hoặc chủ DN

  Đến ngày 15/1/2018, hàng loạt đại gia Việt đang nắm giữ cùng lúc các chức vụ hàng đầu tại các tập đoàn, doanh nghiệp và 1 ngân hàng sẽ buộc phải từ chức một hoặc hàng loạt vị trí quan trọng mà họ đang nắm giữ hiện nay.

  Khởi nghiệp từ năm 9 tuổi, 35 tuổi thành tỷ phú sở hữu 1,2 tỷ USD

  Thời trẻ, anh từng được nhận vào 8 trường đại học nổi tiếng, trong đó có Harvard, Standford, Yale và viện công nghệ Massachusetts.

  Nhiều sếp ngân hàng sắp phải đau đầu chọn "ghế"

  Hàng loạt sếp ngân hàng đồng thời là lãnh đạo các doanh nghiệp khác sẽ phải quyết định chọn một trong hai "ghế" khi Luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 15-1-2018.

  Nhân viên quầy bar thành doanh nhân buôn hoa kiếm tỷ đô mỗi năm

  Sau 41 năm thành lập, 1-800-Flowers đã phát triển từ một tiệm hoa nhỏ thành công ty nhượng quyền với doanh thu mỗi năm lên tới hàng tỷ USD.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ