Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Doanh nghiệp

  iPhone X sau 3 tháng với hàng tá lỗi có đáng giá 1.000 USD?

  Không quá sáng tạo, iPhone X của Apple lại mắc rất nhiều lỗi khiến người ta hoài nghi về mức giá đắt nhất lịch sử của chiếc iPhone này.

  Bức tranh sáng của thương mại điện tử Việt Nam

  Báo cáo Bức tranh thương mại điện tử Đông Nam Á 2017 của iPrice, được tổng hợp từ 1.000 doanh nghiệp thương mại điện tử tại 6 thị trường Đông Nam Á cho thấy, thương mại điện tử Việt Nam có nhiều con số tăng trưởng tích cực so với các quốc gia khác.

  VinFast thành lập trung tâm đào tạo kỹ thuật viên cơ khí, cơ điện tử

  Ngày 7/2/2018, VinFast chính thức ra mắt Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Cơ điện tử và Cơ khí công nghiệp. Các học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo tiêu chuẩn Đức, mở ra cơ hội làm việc tại nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast và gần 50.000 công ty Đức toàn trên thế giới.

  8 lý do khiến bitcoin mất hơn phân nửa giá trị chỉ trong 2 tháng

  Ethereum, đồng tiền số lớn thứ hai theo giá trị vốn hóa thị trường, và được kỳ vọng sẽ qua mặt bitcoin, hiện chỉ còn cách đồng tiền số lớn nhất thế giới này 50 tỉ USD để đuổi kịp về giá trị vốn hóa.

  Ông Nguyễn Sĩ Dũng: "Không có kinh tế tư nhân, không có U23 Việt Nam hôm nay"

  Theo Tiến sỹ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, không có các trường học, câu lạc bộ bóng đá của các doanh nghiệp tư nhân, quả thực không có một U23 Việt Nam như ngày hôm nay.

  Nhiều mẫu ô tô giảm sâu, tới 200 triệu đồng/xe

  Nhiều hãng xe giảm giá hàng trăm triệu đồng đối với những mẫu xe sản xuất lắp ráp tại Việt Nam.

  Nhu cầu thấp, iPhone X bị ngừng sản xuất vào giữa năm nay?

  Chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities vừa đưa ra một dự đoán khá sốc khi nói rằng Apple có thể không còn sản xuất iPhone X vào khoảng giữa năm nay do nhu cầu thấp.

  Khám phá xưởng làm bút chì hiếm hoi còn lại ở Mỹ

  Trong thời đại của những loại màn hình và bàn phím, bút chì dần bị quên lãng. Phóng viên của New York Times đã ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp của quy trình tạo nên những chiếc bút này.

  Đây chính là lý do vì sao Google luôn thuê được nhân viên giỏi nhất!

  Ông lớn công nghệ không sử dụng quy trình tuyển dụng thông thường để tuyển người. Và cũng không có gì khó hiểu khi người ta nhận xét việc trở thành nhân viên của Google khó gấp 10 lần so với việc xin theo học tại Harvard và Yale.

  Viettel chính thức có tên mới

  (PLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 05/2018 về Điều lệ tổ chức và hoạt động của công ty mẹ Tập đoàn Viettel.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ