Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Doanh nghiệp

  “Đất lành chim đậu, chim chưa đậu đã nhậu hết chim”

  Làm sao để các start-up ở Việt Nam thuận lợi nhất, không phải tìm cách ra nước ngoài để lập công ty vì những quy định pháp luật không đủ tốt”.

  Viettel tạo ra điều kỳ diệu để viết "Việt Nam" lên bản đồ viễn thông thế giới

  Sau mỗi cuộc chinh phục, Viettel viết lên bản đồ viễn thông thế giới bằng những kỳ tích phổ cập dịch vụ viễn thông góp phần tăng trưởng kinh tế, nâng cao hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  ĐHCĐ Hà Đô: Tăng cường hoạt động M&A để phát triển quỹ đất

  Sáng 18/4, CTCP Tập đoàn Hà Đô (HDG) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2019 để thông qua kết quả 2018 và kế hoạch kinh doanh 2019. Ngoài ra, đại hội cũng thông qua cơ cấu HĐQT nhiệm kỳ 2019-2024.

  “Vingroup là Samsung của Việt Nam”

  Đó là chia sẻ của ông Kwon Young-jin, thị trưởng thành phố Daegu - nơi đặt trụ sở Công ty VinTech Hàn Quốc.

  Ai là chủ khách sạn Melia Hà Nội, nơi ông Kim Jong Un lưu trú?

  Sở hữu tới 65% vốn và lợi ích tại khách sạn Melia, doanh nghiệp của tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi là cổ đông nắm quyền chi phối hoạt động của khách sạn này.

  Chuyên gia nêu lý do khiến giá vàng sẽ biến động lớn

  Theo nhiều chuyên gia, giá vàng trong nước và thế giới có thể sẽ còn tăng cao. Thế nhưng các chuyên gia khuyến cáo người dân không nên đầu cơ găm giữ vàng bởi có thể giá cả sẽ biến động lớn.

  Các tỷ phú tự thân nổi tiếng thế giới đưa ra lời khuyên gì cho starup?

  Không có một con đường chung để dẫn đến thành công, mỗi người sẽ có hành trình khác nhau để vượt qua thử thách và gặt hái trái ngọt. Song, chúng ta vẫn có thể học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các doanh nhân nổi tiếng thế giới.

  Chính thức cấp phép bay thương mại cho Bamboo Airways

  Hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức nhận được Chứng chỉ nhà khai thác bay (AOC), đồng nghĩa hãng đã đủ điều kiện bay thương mại.

  Sân bay Vân Đồn - minh chứng về hiệu quả đầu tư tư nhân!

  Theo dự tính, 30/12 này, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) chính thức khai trương. Cũng trong ngày này, chủ đầu tư đề xuất sẽ khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên.

  Doanh nghiệp và nghệ thuật để chuyển đổi số

  Doanh nghiệp ở quy mô nào phù hợp để chuyển đổi số không phải là bài toán khó nhất nhưng việc tìm ra nghệ thuật chuyển đổi số mới là điều quan trọng nhất.

  M&A