Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Định vị

  Chưa có thông tin liên quan tới việc quan chức góp tiền xây chùa

  Có hay không hiện tượng thương mại hoá công trình tâm linh, việc công khai minh bạch thu – chi tại các cơ sở tâm linh thực hiện hay không và cơ quan nào quản lý?

  Công bố điều chỉnh địa giới phục vụ dự án Sân bay Long Thành

  UBND tỉnh Đồng Nai vừa công bố điều chỉnh địa giới hành chính một số xã nhằm phục vụ dự án Sân bay Long Thành.

  Giá iPhone có thể tăng mạnh do Mỹ áp thuế 25% với hàng Trung Quốc

  Theo Morgan Stanley, đợt tăng thuế mới nhất của Mỹ lên tới 25% đối với số hàng hóa trị giá 200 tỷ USD của Trung Quốc có thể làm giá bán iPhone XS được sản xuất tại Trung Quốc tăng mạnh.

  TPHCM tổ chức thi tuyển quốc tế lấy ý tưởng quy hoạch đô thị sáng tạo

  Khu đô thị sáng tạo phía Đông với diện tích hơn 21.000 ha, bao gồm các quận 2, 9 và Thủ Đức, được nghiên cứu kết nối với khu Bình Quới – Thanh Đa. Một trong những mục tiêu của khu đô thị sáng tạo là di chuyển nhanh và dễ dàng khi người dân chuyển sang sử dụng giao thông công cộng.

  Năng suất lao động thấp: Cần thêm một cuộc đổi mới

  Rất cần thêm một cuộc đổi mới nữa để có thể trở thành một quốc gia hiện đại, có thu nhập cao vào năm 2045.

  Khánh Hòa: Đã có phép thử cho các dự án triền đồi, sườn núi

  Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa giao các Sở, ngành liên quan kiểm tra, rà soát, đề xuất thu hồi các dự án, điều chỉnh quy hoạch tại các khu vực có nguy cơ sạt lở, không đảm bảo an toàn.

  Startup mở sàn cho thuê đất nông nghiệp

  Sàn trực tuyến cho thuê đất nông nghiệp của công ty khởi nghiệp (startup) Tillable giúp kết nối các chủ đất nông nghiệp có nhu cầu cho thuê và nông dân cần đất canh tác ở Mỹ. Với sàn giao dịch này, chủ đất có cơ hội cho thuê đất với giá tốt còn nông dân dễ dàng tìm kiếm được mảnh đất thuê ưng ý.

  Những thách thức pháp lý khi thí điểm thanh toán qua di động

  Việc Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho thí điểm sử dụng tài khoản viễn thông để thanh toán là cơ hội phát triển kinh tế, vì sự tiện lợi cho hàng chục triệu người trong việc mua bán, du lịch... với một chiếc điện thoại di động sẵn có mà không cần phải mang theo các phương tiện thanh toán như tiền hay thẻ thanh toán, đồng thời cũng là cơ hội lớn cho các nhà mạng.

  Thủ tướng: "Làm hết sức mình để hai tiếng Việt Nam vang lên"

  Đánh cồng phiên giao dịch đầu xuân, Thủ tướng nhắn nhủ thay đổi tư duy chứng khoán

  Lần đầu tiên Việt Nam lọt Top 60 nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới

  Việt Nam, Ấn Độ, Mexico và Arab Saudi là những cái tên lần đầu xuất hiện trong nhóm 60 nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới theo đánh giá của Bloomberg.

  M&A