Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Đầu tư

  Nhà máy ô tô VINFAST hiện đại đang dần hiện hữu

  Ngay sau khi khởi công Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) vào ngày 2/9/2017, Tập đoàn Vingroup đã bắt tay ngay vào việc xây dựng. Vingroup vừa san lấp mặt bằng, vừa xây dựng nhà xưởng, lắp đặt thiết bị, tất cả các công việc đều rất nhịp nhàng, khẩn trương để trong vòng 1 năm, nhà máy sẽ hình thành và có sản phẩm.

  Hà Nội sẽ xây “siêu” đô thị vệ tinh Hòa Lạc

  Quy hoạch chung đô thị Hoà Lạc tỉ lệ 1/10000 vừa được HĐND TP Hà Nội thông qua vào sáng 5/12/2017.

  Giám đốc Sở GTVT TP HCM: "Đường hỏng do không có xe lưu thông"

  Lý do theo Giám đốc Sở GTVT TP HCM là đường không có xe lưu thông, nhựa không nổi lên dẫn đến hư hỏng.

  Đất nền quận 9 tăng nhiệt theo dự án tỷ USD

  Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông TP.HCM, hệ thống giao thông không ngừng phát triển, nhiều dự án tỷ đô được đầu tư vào khu vực này… quận 9 nói riêng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư bởi những tiện ích cho cuộc sống cũng như tiềm năng gia tăng giá trị tương lai.

  Đất Thủ Thiêm cao nhất 170 triệu đồng mỗi m2

  Đường Trần Não, đoạn đi thẳng vào tâm Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, có giá đất cao nhất đô thị này, đạt 169,7 triệu đồng mỗi m2.

  Công an cho biết công ty Alibaba có dấu hiệu vi phạm hình sự

  “Theo đánh giá của C46 thì công ty này có dấu hiệu vi phạm hình sự. C46 đang triển khai các thủ tục để điều tra xác minh, có khởi tố hay không thì hiện do công an quyết định”, Giám đốc Sở Xây dựng Trần Trọng Tuấn nói.

  TGĐ Sabeco: Người Việt uống bia với giá không thấp

  "Thị phần bia ở Việt Nam là cuộc chiến khốc liệt nhất, chúng tôi giành giật nhau thị phần từng tháng, từng quý, từng vùng" - ông Nguyễn Thành Nam, Tổng Giám đốc Sabeco.

  TP.HCM: Chính quyền cảnh báo Royal Gold Land là dự án… “ma”

  Văn phòng UBND quận 12, TP.HCM vừa phát đi thông tin khuyến cáo người dân cần cảnh giác khi thực hiện các thủ tục giao dịch ở dự án có tên Royal Gold Land.

  Giá đất Thủ Thiêm tăng khoảng 30 – 40%, trung bình ở mức bằng 1/3 Quận 1

  Đó là một trong những thông tin chính trong một báo cáo của công ty JLL Việt Nam công bố riêng về Thủ Thiêm. Theo đó, Thủ Thiêm, khu trung tâm tài chính và khu đô thị phức hợp mới của Thành phố Hồ Chí Minh được xem là dự án đô thị phức hợp lớn nhất Đông Nam Á. Một khi hoàn thành, Thủ Thiêm sẽ giảm bớt những áp lực về hạ tầng mà TP.HCM đang phải đối mặt.

  Bộ trưởng GTVT vung “gươm lệnh”

  Dự án mở rộng Quốc lộ 30 qua địa bàn hai tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp, được đầu tư bằng hình thức BOT, đã bị Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể ra lệnh “trảm” vào chiều 21-11.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ