Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Đầu tư

  "Đừng để nhà kinh doanh phải ra nước ngoài mở công ty"

  Đừng để nhà kinh doanh phải ra nước ngoài mở công ty

  Đầu tư homestay, airbnb lỗ sạch vốn vì ế khách

  Chi 200 triệu đồng thuê nhà quận 1, TP HCM, làm nội thất đẹp để kinh doanh homestay, sau một năm anh Biên phải bán tháo vì cạn vốn.

  10 ý tưởng sáng tạo về nhà ở giành giải Môi trường sống thế giới

  Giải World Habitat 2018 công nhận và đề cao những ý tưởng, dự án và chương trình mang tính sáng tạo, nổi bật và đôi khi mang tính cách mạng hóa để giúp phát triển khu vực nhà ở trên toàn cầu.

  Bên trong sân bay lớn nhất thế giới, trị giá 12 tỷ USD

  Đầu tháng 4, sân bay Istanbul mới (Thổ Nhĩ Kỳ) chính thức đi vào hoạt động. Với tổng đầu tư lên đến 12 tỷ USD, đây là một trong những cảng hàng không hiện đại nhất thế giới.

  “Nói là làm”, Vingroup gây ấn tượng với người dân Thanh Hóa

  Là đô thị loại 1, thành phố Thanh Hóa vẫn thiếu một nơi sống xứng tầm tương xứng với sự phát triển của mình. Thiếu đồng bộ, thiếu cảnh quan tiện ích, rất nhiều dự án BĐS rồi chỉ thành những căn nhà rời rạc, dù có đẹp thì vẫn thiếu tiện ích, dịch vụ và không gian đồng bộ xứng tầm. Tưởng chừng giấc mơ về một cuộc sống đẳng cấp sẽ còn phải chờ rất lâu nữa thì giờ đây giấc mơ đó đã thành hiện thực với Vinhomes Star City.

  Loạt smartphone đáng chú ý bán tại Việt Nam tháng 4

  Thị trường di động Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục trở nên sôi động với sự ra mắt của hàng loạt smartphone mới từ tầm trung đến cao cấp.

  Yêu cầu các tỉnh báo cáo tình hình sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại VN

  Bộ Xây dựng vừa có văn bản yêu cầu các tỉnh, thành phố báo cáo tình hình sở hữu nhà ở tại Việt Nam của tổ chức, cá nhân nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

  Bên trong căn hộ chung cư cao cấp ở Triều Tiên

  Căn hộ được chính phủ Triều Tiên cấp cho một vị giáo sư, rộng 200 m2, với 3 phòng ngủ và không gian khá rộng rãi.

  Ông lớn toàn cầu xuất hiện: Thuê 10.000m2 văn phòng đất vàng Sài Gòn

  Năm 2018, TP.HCM ghi nhận thương vụ đình đám của một vị đại gia thương mại điện tử thuê văn phòng 10.000 m2 ở đất vàng Sài Gòn.

  Ồ ạt nhảy vào "miếng bánh" vay tiêu dùng

  Để gia tăng thị phần trong thị trường cho vay tiêu dùng, mỗi công ty tài chính chọn một cách khác nhau để dành được càng nhiều "miếng bánh béo bở" càng tốt này.

  M&A