Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Đầu tư

  Ngân hàng nào đang "ôm" nhiều nợ xấu nhất?

  15 ngân hàng có tổng nợ xấu tuyệt đối đến hơn 62.000 tỷ đồng.

  Giờ G của cuộc “lột xác”!

  - Sang đến năm 2018 này, nền kinh tế nước nhà đang có nhiều dấu hiệu bắt đầu của một cuộc “lột xác” mới.

  Chính sách mới: Cho vay đặc biệt lãi suất 0%

  Cho vay đặc biệt với lãi suất ưu đãi đến mức 0% để hỗ trợ phục hồi đối với ngân hàng thương mại, ngân hàng hợp tác xã, công ty tài chính, tổ chức tài chính vi mô theo phương án phục hồi đã được phê duyệt.

  Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản

  Nguồn vốn đầu tư đang chảy nhiều vào lĩnh vực bất động sản nhờ thị trường đang trên đà hồi phục và trở thành một trong những kênh đầu tư khá hấp dẫn trong cao mắt của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư.

  Sở hữu 46 trung tâm thương mại, Vincom Retail đạt lợi nhuận 2.016 tỷ đồng năm 2017

  Tính đến cuối năm 2017, Vincom Retail sở hữu 46 trung tâm thương mại tại 24 tỉnh thành, tổng diện tích mặt bằng gần 1,2 triệu m2. Nhờ đó, doanh thu từ việc cho thuê bất động sản tăng trưởng 18% trong năm nay.

  Thị trường bất động sản năm 2018: Vẫn khan nhà giá rẻ?

  Dự báo về thị trường bất động sản (BĐS) trong năm 2018, các chuyên gia cho rằng thị trường sẽ phát triển tốt hơn năm 2017 vì tình trạng bong bóng, thổi giá… sẽ không xảy ra và thị trường vẫn phát triển hướng tới sự bền vững. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi lo ngại thị trường vẫn mất cân đối cung – cầu khi chưa thấy nhiều bóng dáng các dự án nhà giá rẻ, đặc biệt là nhà ở xã hội bên cạnh hàng loạt dự án nhà ở tầm trung – cao cấp đang liên tiếp “bung” hàng.

  TP HCM muốn có thêm 5 tuyến đường kết nối các tỉnh thành

  Nhằm giảm ùn tắc và phát triển kinh tế, TP HCM cũng điều chỉnh hàng loạt công trình để kết nối với 7 tỉnh phía Nam.

  Tiến độ các bãi đậu xe ngầm của TP HCM chậm lại

  Tiến độ thực hiện của một số bãi đậu xe ngầm tại TP HCM đang chậm lại như dự án bãi đậu xe ngầm Công viên Lê Văn Tám, bãi đậu xe ngầm sân bóng đá Hoa Lư, bãi đậu xe ngầm sân bóng đá Tao Đàn, bãi đậu xe ngầm khu vực sân khấu Trống Đồng…

  TP.HCM tiếp tục nói "không" với căn hộ dưới 45m2

  TP.HCM lo ngại việc cho phép xây dựng căn hộ có diện tích tối thiểu dưới 45m2 sẽ làm tăng lượng người nhập cư, gây áp lực lên hệ thống hạ tầng.

  Cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry: Chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhà máy điện mặt trời, điện gió, bởi người Việt!

  John Kerry là một người bạn của Việt Nam. Trong lần trở lại Việt Nam đầu năm nay, ông không còn mang trên vai trọng trách Ngoại trưởng Mỹ. Ông đến để thúc đẩy việc sản xuất thêm nhiều năng lượng sạch.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ