Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Cấu trúc

  Đình trệ nhiều dự án bất động sản tại TP Hồ Chí Minh

  Vừa qua, do nhiều đợt thanh kiểm tra, thậm chí khởi tố bắt giam một số lãnh đạo TP Hồ Chí Minh liên quan đến quản lý đất đai đã khiến hồ sơ dự án nhà ở bị “ngâm,” làm nhiều doanh nghiệp lao đao.

  Sẽ ngăn chặn tình trạng đầu cơ, đẩy giá trên thị trường bất động sản

  Tại phiên chất vấn Quốc hội, Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục cho tăng nguồn cung bất động sản để góp phần giảm giá nhà, đất tránh tình trạng "sốt nóng" trên thị trường.

  Sự thực về con số 90% hàng Việt chiếm chỗ trên các kênh phân phối

  Mặc dù chiếm 90% trên các kênh phân phối hiện đại, tuy nhiên, các sản phẩm Việt lại phần lớn mang thương hiệu của các nhà bán lẻ nước ngoài.

  VNPT sẵn sàng triển khai IPv6 cho hạ tầng Chính phủ điện tử

  Với những thành tựu đã đạt được và kế hoạch triển khai tiếp theo cho IPv6, mục tiêu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đặt ra trong thời gian tới đó là triển khai IPv6 cho hạ tầng Chính phủ điện tử và Y tế điện tử.

  Công nghệ số thay đổi truyền thông

  Áp lực của cách mạng công nghiệp lần thứ tư buộc truyền thông phải thay đổi.

  Hơn 630 xã, phường nằm trong diện sắp xếp và sáp nhập

  100% thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý thông qua Nghị quyết về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, xã giai đoạn 2019-2021.

  Trung Quốc vướng vụ kiện đầu tiên liên quan đến "Vành đai và Con đường"

  Công ty xây dựng cảng China Merchants Port Holdings (CM Port) thuộc sở hữu nhà nước Trung Quốc đang bị tập đoàn DP World của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) kiện ra tòa án vì cáo buộc vi phạm thỏa thuận độc quyền phát triển cảng biển.

  Dòng tiền đổ mạnh vào sàn, chứng khoán tiếp tục tăng vọt

  Tiếp nối đà đi lên ngày hôm qua, thị trường chứng khoán trong nước hôm nay (12/2) tiếp tục tăng mạnh kèm thanh khoản cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index ghi thêm tới hơn 11 điểm khi chốt phiên.

  Công dân Anh Quốc khởi kiện công ty bất động sản Việt Nam

  Cho rằng bị sa thải một cách vô lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi chính đáng của mình, một công dân Anh Quốc khởi kiện công ty bất động sản tại Việt Nam.

  Số liệu người Trung Quốc mua nhà tại TPHCM chiếm 31% chưa đúng

  Đây là nhận định của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM khi đánh giá tình hình người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam.

  M&A