Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Cấu trúc

  Sự thật về những công nghệ nhà đầu tư nước ngoài đưa vào Việt Nam

  Số liệu từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy, có tới hơn 80% doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) sử dụng công nghệ trung bình của thế giới, 14% ở mức thấp và lạc hậu, chỉ có 5- 6% sử dụng công nghệ cao.

  TP.HCM chính thức ban hành quyết định tách thửa mới

  Ngày 5-12, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã ký Quyết định số 60 thay thế cho Quyết định 33/2014 quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa trên địa bàn TP.

  Ông chủ thực sự của BOT Cai Lậy mới 25 tuổi?

  Điều bất ngờ là ông Nguyễn Tiến An dù là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bắc Ái nhưng lại không nắm giữ cổ phần nào của công ty.

  Chủ tịch nước nói về giấy đỏ ghi tên cả hộ gia đình

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết đã có chỉ đạo với Bộ Tài nguyên và Môi trường phải có hướng dẫn thêm về Thông tư 33 vì vấn đề này dân không đồng tình

  Bộ Tư pháp đề nghị tạm ngưng hiệu lực quy định ghi tên người thân vào sổ đỏ

  Ông Đồng Ngọc Ba, Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) cho rằng quy định ghi tên các thành viên trong gia đình có chung quyền sử dụng đất lên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Thông tư 33 là có cơ sở pháp lý, tuy nhiên cần phải có giải pháp để đảm bảo tính khả thi.

  Obama tái xuất với chuyến thăm châu Á sau khi rời nhiệm sở

  Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama một lần nữa là tâm điểm khi có cuộc gặp hai nhà lãnh đạo Trung Quốc và Ấn Độ trong chuyến thăm châu Á tuần này.

  Quốc hội muốn ưu tiên phát triển hệ sinh thái nội dung số trong nước

  Tại Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV vừa được thông qua, Quốc hội yêu cầu, ưu tiên phát triển hệ sinh thái nội dung số trong nước lớn mạnh; có chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước xây dựng các dịch vụ nền tảng.Trong thông cáo số 26 phát ra ngày 24/11/2017, Văn phòng Quốc hội cho biết, chiều 24/11, Quốc hội đã biểu quyết thông qua toàn văn Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV với đa số đại biểu tán thành. Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV mới được thông qua nêu rõ, Quốc hội ghi nhận nỗ lực, các giải pháp, cam kết của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tổng Kiểm toán nhà nước trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Các đại biểu Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về

  Nhiều đại gia Việt có tên trong Hồ sơ Paradise

  Hồ sơ Paradise được Hiệp hội Các nhà báo điều tra quốc tế công bố mới đây xuất hiện nhiều cái tên là cá nhân, tổ chức có liên quan đến Việt Nam hoặc địa chỉ tại Việt Nam.

  VNPT tiên phong phát triển dịch vụ gia tăng trên Internet!

  Không chỉ tiên phong phát triển hạ tầng mạng lưới, VNPT cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển các dịch vụ GTGT trên nền internet cũng như triển khai các chương trình hỗ trợ đưa Internet tới cộng đồng.

  Không có căn cứ khẳng định người Việt chi 3 tỷ USD mua nhà tại Mỹ

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước - ông Lê Minh Hưng khẳng định như vậy tại phiên trả lời chất vấn trước Quốc hội vào ngày 17/11.

  GÓC NHÌN

  GIẢI TRÍ