Liên hệ: 0989.729.090 (Quảng cáo)
 • Liên hệ
 • Bền vững

  Bên trong lớp học "khắc nghiệt" của con nhà giàu Trung Quốc

  Trẻ em trong giới thượng lưu Trung Quốc được cha mẹ cho học các nghi lễ, tác phong và cách hành xử để "trở nên nổi bật" trong cuộc cạnh tranh gay gắt của giới này.

  Lý do người giàu Nhật Bản sống ở chung cư, người nghèo sống ở nhà riêng

  Các chung cư ở Nhật có giá cao kèm các khoản phí hàng tháng và thường nằm ở thành phố, được những người thu nhập cao lựa chọn.

  Làm gì khi trở thành nạn nhân của clip đen bị phát tán trên mạng?

  Hãy hiểu rằng ai cũng có nhu cầu tình dục, không có gì dơ bẩn hay sai trái nếu muốn có những giây phút riêng tư, chỉ là bạn thiếu kỹ năng tự bảo vệ và để kẻ xấu lợi dụng chuyện đó.

  Cách thiết kế, bố trí ánh sáng trong nhà ở

  Để không gian ngôi nhà có được ánh sáng hợp lý, đòi hỏi ngay từ đầu các kiến trúc sư phải tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố tự nhiên như hướng nhà, hướng gió, hướng mặt trời… để có thể lấy ánh sáng tự nhiên kết hợp hài hòa với ánh sáng nhân tạo, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà còn có tác dụng về mặt trang trí không gian theo mục đích của mỗi người.

  Mẫu nhà ống một tầng siêu đẹp, chi phí chỉ 320 triệu đồng

  Các mẫu nhà này có thiết kế mới với đầy đủ tiện nghi, từ những mẫu nhà phố đẹp nằm trong hẻm nhỏ đến những ngôi nhà lớn hiện đại hai mặt tiền. Kết hợp giữa sự tiện nghi với sự sáng tạo của KTS mang đến không gian đẹp, hiện đại và độc đáo.

  "Trí nhớ suy tàn" của Nguyễn Bình Phương được xuất bản ở Pháp

  Đây là tiểu thuyết thứ hai của Nguyễn Bình Phương đến với bạn đọc Pháp ngữ, sau cuốn “Thoạt kỳ thủy”.

  Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Việt Nam có thể làm được nhiều điều thần kỳ hơn nữa!

  “Chúng ta hoàn toàn tự tin, hoàn toàn mạnh mẽ hơn tiến về phía trước, không ngại bất cứ điều gì. Chỉ sợ rằng chúng ta suy nghĩ không tới, hoặc nếu đã suy nghĩ tới rồi nhưng không thực hiện quyết liệt, hiệu quả. Đấy mới là mối nguy. Chúng ta phải thay đổi tư duy, tầm nhìn. Không có gì là không thể!”, Bộ trưởng KHĐT Nguyễn Chí Dũng nói.

  Bình Dương tổ chức Hội nghị Thành phố thông minh

  Sáng 11-10, Hội nghị "Thành phố thông minh - động lực đổi mới sáng tạo vì sự phát triển bền vững" đã diễn ra tại Bình Dương, nhân dịp 20 năm ngày thành lập Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA).

  Nhân viên vệ sinh nhặt được gần 300 triệu đồng trên máy bay

  “Số ngoại tệ trị giá khoảng 300 triệu đồng đã được trao trả lại cho hành khách” – đại diện Hãng hàng không Jetstar Pacific xác nhận một hành khách của Hãng bỏ quên túi xách và số tiền giá trị trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi Tp. Hồ Chí Minh.

  Samsung phát triển màn hình không thể vỡ cho smartphone

  Tấm nền OLED mới đã trải qua 26 lần rơi liên tiếp từ độ cao 1,2 m và vẫn có thể hoạt động bình thường, không bị hư hại.

  M&A